[Báo giá] trọn bộ kit camera thông minh – phí lắp đặt “0” ĐỒNG

  • Ngày đăng: 2017-11-20 14:45:26
  • Lượt xem: 1824

Bộ kit camera thông minh – phí lắp đặt “0” đồng

Bộ kit camera thông minh, bộ kit camera wifi, trọn bộ kit 1 camera, bộ kit 2 camera, ... bộ kit camera IP full HD. Camera matden chuyên tư vấn lắp đặt trọn bộ kit camera với chi phí lắp đặt "0" đồng.

Nhắc đến khái niệm camera thì hầu hết mọi người đều biết và hình dung được sản phẩm là gì. Nhưng có 1 số thuật ngữ mà không phải ai cũng biết ví dụ như bộ Kit camera.

Vậy bộ Kit camera là gì?

Mọi người khi đi mua camera thường được tư vấn bán hoặc báo giá theo từng thiết bị, từng hãng và có thể liên kết với nhau. Nhưng điều đó là 1 bất lợi đối với những khách hàng không nắm bắt được công nghệ camera. Chính vì vậy bộ Kit camera được ra đời.

Nói chính xác thì bộ Kit camera là trọn gói 1 hệ thống camera được thiết kế với nhiều gói khách nhau dựa trên số lượng kênh mà khách hàng cần sử dụng.

Với một bộ Kit camera thì khách hàng chỉ việc mua và lắp đặt theo hướng dẫn sử dụng là đã có thể sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường bộ kít camera 4 kênh và 8 kênh là phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất.

 

>>> Xem ngay trọn bộ kit camera 4 kênh và 8 kênh đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Một bộ Kit camera gồm những gì? - Bộ kid camera không dây, wifi

Nhưng thông tin ở trên, bộ kit camera là trọn bộ thiết bị để 1 hệ thống camera có thể hoạt động, thông thường 1 bộ kit sẽ bao gồm những thiết bị sau:

1. Camera quan sát: 

Đây là thiết bị bắt buộc đối với tất cả hệ thống, tương ứng với số lượng kênh của 1 bộ kit mà số lượng camera sẽ tương ứng.
 

Bộ Kit camera 8 kênh HDPRO

Bộ Kit camera 8 kênh HDPRO

 

Về vấn đề chất lượng hay tính năng của camera hoàn toàn phụ thuộc vào từng bộ Kit. Nhưng hầu hết 1 công nghệ sẽ được áp dụng trên mọi camera của 1 bộ kit đó là P2P (cắm là chạy). Ngoài ra các thông số về độ phân giải, khẩu độ, led ... thì tùy giá tiền từng bộ mà camera sẽ có hoặc không.

 

>>> Xem ngay trọn bộ camera quan sát chất lượng nhất hiện nay.

 

2. Đầu thu camera:

 Là thiết bị quan trọng để hệ thống camera có thể hoạt động được nên 1 bộ kit camera sẽ bao gồm 1 đầu thu có số lượng kênh tương ứng.

Tương tự với camera thì chất lượng cũng như tính năng của đầu thu hoàn toàn phụ thuộc vào thương hiệu và số tiền mà các bạn bỏ ra cho 1 bộ kit camera.

3. Ổ cứng:

Thông thường các bộ Kit camera sẽ bao gồm luôn 1 ổ cứng dành riêng cho các hệ thống camera có dung lượng mặc định sẵn. Nên các bạn muốn nâng cấp thì có thể chọn các bộ kit khác hoặc thay 1 ổ cứng khác.

Thông thường ổ cứng chuẩn trong 1 bộ kit sẽ có dụng lượng dao động từ 500Gb - 1Tb.

4. Nguồn camera:

Số lượng nguồn sẽ có tương ứng với số lượng camera hoặc số lượng kênh trong bộ Kit, nguồn camera trong bộ Kit sẽ đặc biệt chuẩn và tương thích với camera nên có khả năng sử dụng ổn định và lâu dài.

 5. phụ kiện

Trong 1 bộ Kit camera thông thường sẽ có bộ phụ kiện bao gồm đầy đủ số lượng dây tín hiệu để lắp đặt camera. Nên người dùng sau khi mua 1 bộ kit camera về hoàn toàn có thể tự lắp đặt và sử dụng ngay.

Báo giá lắp đặt trọn bộ kit camera quan sát:

Lắp đặt trọn bộ kit Camera không phát sinh phí bao gồm các thiết bị sau :

anh Sách Thiết Bị Đơn Vị Số Lượng
Camera Hikvision DS-2CE16D0T-IRP Cái Tùy gói lắp đặt
Đầu ghi hình Hikvision DS-7208HGHI-F1 Cái 01 đầu ghi
Ổ cứng chuyên dụng cho Camera dung lượng 500GB Cái 01 ổ cứng
Nguồn cung cấp cho camera 12V-2A Cái bằng số camera
Rắc kết nối tín hiệu BNC Cái Phụ thuộc số camera
Dây tín hiệu camera chuyên dụng Mét Mỗi camera được mễn phí 10m
Dây nguồn cho camera Mét Mỗi camera được mễn phí 10m
Tên miền xem qua mạng,điện thoại,Iphon,Ipad ht 1 tên miền
Công lắp đặt,cài đặt hệ thống hoàn chỉnh ht Hoàn Thiện

 

 

>>>Xem ngay báo giá trọn bộ kit camera theo số camera tại matden.vn.

 

Lắp đặt và sử dụng bộ kit camera có khó không?

Đối với các bộ Kit camera của Matden.vn được bán ra cho khách hàng đã bao gồm chi phí lắp đặt. Tức là Matden.vn sẽ hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng, trường hợp khách hàng ở xa hoặc muốn tự lắp đặt thì việc lắp đặt các bộ Kit camera cũng rất dễ dàng vì trong bộ kit đã có đầy đủ hướng dẫn lắp đặt.

 

 Bộ Kit camera thương hiệu Dahua Bộ Kit camera thương hiệu Dahua

 

Việc lắp đặt tùy theo vị trí và khả năng mỗi người mà chỉ mất từ 30p cho đến 1h đồng hồ.

Về vấn đề sử dụng bộ kit camera thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng vì bản chất bộ Kit vẫn là camera nên việc kết nối

và xem hình ảnh hoàn toàn như các hệ thống thông thường.

Vậy nên sử dụng bộ Kit camera hay hệ thống rời?

Nhưng Matden.vn  tổng kết lại 1 số trường hợp nên sử dụng bộ Kit camera như sau:

- Hệ thống sử dụng ít camera: trường hợp các bạn chỉ có nhu cầu sử dụng từ 2-16 camera để quan sát thì sử dụng bộ Kit camera là 1 ý kiến không tồi.

- Khách hàng mong muốn có sự tiện lợi và dễ dàng lắp đặt sử dụng thì những bộ Kit camera hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu. Vì 1 bộ kit camera lắp đặt rất nhanh chóng, không cần đi dây nên bạn không cần phải dục đẽo tường làm gì.

- Nếu như các bạn không muốn tốn nhiều thời gian vào việc cài đặt tên miền hoặc xử lý sự cố mỗi khi có vấn đề liên quan tới tên miền thì một bộ Kit camera chính là sự lựa chọn dành cho bạn

- Các vấn đề về mạng, modem cũng được xử lý nếu bạn sử dụng 1 bộ kit camera.
Giá bộ Kit camera như thế nào?

Với 1 bộ Kit camera thì có rất nhiều mức giá, như Matden.vn đã thông tin đến các bạn thì số lượng kênh, thương hiệu, chất lượng sẽ ảnh hưởng đến giá của mỗi bộ Kit camera.

Như hiện nay, Matden.vn đang phân phối rất nhiều bộ camera các bạn có thể tham khảo giá bộ Kit camera của 1 số thương hiệu sau: Dahua, Hikvision, HDPRO.

 

>>> Xem ngay trọn bộ kit camera chất lượng, giá rẻ của các thương hiệu nổi tiếng Thế Giới.

 


Tin Tức Liên Quan