Cách bảo vệ hệ thống camera quan sát khỏi bị hách bằng cách đơn giản nhất

  • Ngày đăng: 2017-11-28 15:37:42
  • Lượt xem: 670

Hiện nay nhu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát ngày càng tăng cao đặc biệt là nhu cầu camera quan sát qua mạng  để có thể bạn đi đâu bạn cũng có thể giám sát được ngôi nhà hoặc công ty của bạn cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Bạn lắp đặt camera quan sát là để đảm bảo an ninh cho gia đình bạn cũng như bạn tạo cho bạn một cảm giác an toàn, nhưng các bạn có biết một điều tiêu cực là hệ thống camera giám sát bảo vệ an ninh cho gia đình bạn cũng chính là sơ hở để các hack cơ có thể xâm nhập vào và giám sát mọi hành động cũng như hành vi của bạn chính điều đấy đã làm cho hệ thống camera quan sát của bạn có tác dụng ngược lại với mục đích sử dụng của bạn.

Cách chống camera quan sát khỏi bị hack

Vậy làm thế nào để bảo vệ hệ thống Camera quan sát của bạn khỏi bị tấn công khỏi các hack cơ? chống hack camera bằng điện thoại ?

Hôm nay camera Mắt Đen sẽ hướng dẫn các bạn cách đê phòng tránh hệ thống camera an ninh của bạn khỏi bị hack bởi các hack cơ chuyên nghiệp nhất.

1. Điều đầu tiên trước khi lắp đặt hệ thống camera quan sát bạn cần phải tìm hiểu về sản phẩm mà bạn chọn có tốt và đảm bảo hay không, hãng camera quan sát bạn đang có nhu cầu lắp đặt có thương hiệu tên tuổi trên thị trường hay không vì nếu bạn lắp hệ thống camera quan sát không có thương hiệu cũng như xuất xứ không rõ ràng là điều đầu tiên để bạn tạo điều kiện cho các hack cơ xâm nhập vào hệ thống camera của bạn một cách đơn giản nhất ở đây camera Mắt Đen sẽ nêu lên một số camera thương hiệu nổi tiếng và thông dụng nhất với người dân Việt Nam mà bạn nên chọn để trang bị cho gia đình bạn : nói về hệ thống camera quan sát thì Camera Hikvision là hãng số một về ngành an ninh, thứ 2 là camera Dahua,  Camera samsung,...

Xem ngay : Tốp 5 camera quan sát tốt nhất hiện nay . có độ bảo mật cao nhất.

2. Sau khi bạn chọn cho mình hãng camera quan sát và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho gia đình điều đầu tiên là bạn cần thay đổi pass word của thiết bị như đầu ghi hình hay camera IP của hệ thống camera quan sát và bạn nên thay đôi thường xuyên để tránh những người thân cận của bạn biết được pass của bạn đặt.

3. Đặt pass Wifi của bạn và thường xuyên thay đổi pass wifi.

Các hack cơ hay xem camera quan mạng nhà bạn nếu bạn đang sử dụng hệ thống an ninh tại nhà thì hãy bảo vệ mạng internet nhà bạn bằng mật khẩu mạnh nhất có thể. Và không cho phép bất kỳ người lạ nào truy cập internet của bạn. Bạn chỉ có thể chia sẻ mật khẩu của mạng WIFI với gia đình và bạn bè để giảm nguy cơ bị tấn công. Nếu bạn thấy ai đó đang sử dụng internet của bạn, sau đó thay đổi mật khẩu để bảo vệ hệ thống của bạn một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Ở trên là một số biện pháp chống hack camera đơn giản nhất cho bạn , để biết và tham khảo thêm nhiều cách khác xin liên hệ camera Mắt Đên để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Các bạn xem ngay: 5000 Camera quan sát đang được giảm giá từ 10%-50% tại mắt đen.

Xem ngay :101 Bộ  lắp đặt camera cho gia đình  tốt nhất hiện nay.

 


Tin Tức Liên Quan