Công Nghệ Camera Starlight là gì ? Ứng dụng trong ngành camera an ninh .

  • Ngày đăng: 2018-12-24 23:10:25
  • Lượt xem: 868

Công Nghệ Camera Starlight là gì ? 

Camera Starlight là camera an ninh với cảm biến ánh sáng sao đặc biệt để cải thiện tầm nhìn ban đêm trong điều kiện ánh sáng yếu.

Và điều đó có nghĩa là những gì nhìn thấy rõ ràng rằng đôi mắt của bạn không thể nhìn thấy!

Bạn biết đấy, mắt người khó có thể nhận ra bất cứ điều gì khi độ chiếu sáng dưới 20 Lux . Chà, các camera ánh sáng sao, với độ nhạy ánh sáng sao đặc biệt, có thể cho bạn hình ảnh sắc nét và rõ hơn so với mắt bạn có thể nhìn thấy ngay cả trong điều kiện 0 Lux..

Tham khảo :

100 camera Starlight tốt nhất.

Sử dụng công nghệ chưa từng có, một camera Starlight có khả năng mang lại hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao trong môi trường Lux thậm chí là không. Điều này về cơ bản có nghĩa là những máy ảnh này có khả năng chụp chi tiết hình ảnh rõ ràng trong bóng tối tuyệt đối.

 

Camera Starlight có thể thực hiện điều này bằng cách sử dụng công nghệ cảm biến ánh sáng sao tiên tiến nhất. cùng với việc khử nhiễu tinh vi. để tạo ra độ nhạy chưa từng thấy và tầm nhìn ban đêm rõ ràng hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Với các cảm biến kích thước lớn hơn, giảm tốc độ màn trập và khẩu độ rộng hơn, chúng có thể thu thập đủ ánh sáng để xác định các chi tiết như số biển số xe hoặc mặt người trong điều kiện và môi trường ánh sáng yếu.

Không giống như tầm nhìn ban đêm màu, tầm nhìn ban đêm đen và trắng cho phép các chi tiết hiển thị rõ ràng ở độ phân giải tốt nhất có thể. May mắn thay, bạn có thể chuyển đổi camera quan sát Starlight thủ công từ tầm nhìn đen trắng sang nhìn đêm màu.

Camera nhìn đêm có màuSự khác biệt rõ rệt giữa camera Starlight

Tầm nhìn ban đêm của Starlight đôi khi được so sánh với hồng ngoại hoặc IR, tuy nhiên, sự khác biệt về chất lượng hình ảnh không thể khác hơn. Khi nói đến chất lượng hình ảnh và độ rõ nét, camera Starlight dễ dàng đánh bại đối thủ vì họ sử dụng ánh sáng tự nhiên sẵn có mà không cần bật đèn hồng ngoại.

Dưới đây là một số tính năng và khả năng khiến máy ảnh Starlight khác biệt với các máy ảnh ánh sáng yếu khác và làm cho máy ảnh Starlight thực sự đặc biệt. Bạn cũng có thể xem các camera Starlight cả ngày lẫn đêm so với các camera IR truyền thống trong bản demo của chúng tôi ở đây.

Từ khóa tìm kiếm : 

camera starlight hikvision

camera starlight wifi

camera starlight dahua

camera starlight vantech

camera starlight kbvision

dòng camera starlight

camera ip starlight

camera ip starlight hikvision


Tin Tức Liên Quan