Giải pháp - Dịch vụ

 • [Báo giá] trọn bộ kit camera thông minh – phí lắp đặt “0” ĐỒNG

  bao-gia-tron-bo-kit-camera-thong-minh

  Bộ kit camera thông minh, bộ kit camera wifi, trọn bộ kit 1 camera, bộ kit 2 camera, ... bộ kit camera IP full HD. Camera matden chuyên tư vấn lắp đặt trọn bộ kit camera với chi phí lắp đặt "0" đồng.

  Xem chi tiết

 • Công ty lắp đặt camera quan sát tại Hà Nam Khuyến Mại 60%

  cong-ty-lap-dat-camera-quan-sat-giam-sat-tai-ha-nam

  Lắp đặt camera quan sát tại Hà Nam

  Với tình hình an ninh phức tạp hiện nay có lẽ nhu cầu cần lắp 1 hệ thống camera an ninh đối với bạn chắc sẽ rất cần thiết để giám sát và bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn cho gia đình bạn. Lắp đặt camera giám sát tại Hà Nam đang là nhu cầu rất lơn hiện nay, camera không những bảo vệ gia đình bạn mà có thể giám sát các mục đích khác nhau như,lắp đặt camera quan sát công ty, lắp camera cho trường mầm non để giám sát con học, lắp đặt camera tại nhà xưởng,công ty,văn phòng giám sát nhân viên làm việc,lắp đặt camera tại bệnh viện trường, trường học...có thể nói hệ thống camera an ninh có thể áp dụng rất nhiều vào các mục đích của bạn.

  Xem chi tiết

 • Tư Vấn Lắp Đặt Camera quan sát cho Gia Đình [UY TÍN - NHANH GỌN]

  tu-van-lap-dat-camera-quan-sat-cho-gia-dinh

  Lắp đặt các hệ thống camera gia đình là cách mang đến cho bạn sự an tâm, ngăn chặn kịp thời những tình huống không mong muốn. Trong bài viết ngày hôm  nay matden.vn xin gửi đến cho các bạn một số thông tin và tư vấn lắp đặt camera gia đình làm sao cho hiệu quả.

  Xem chi tiết

 • Công ty lắp đặt camera giám sát tại Thanh Hóa | Khuyến Mại 60%

  lap-dat-camera-giam-sat-quan-sat-tai-thanh-hoa

  Lắp Đặt Camera Tại Thanh Hóa

  Camera Mắt Đen chuyên phân phối lắp đặt camera quan sát và thiết bị an ninh tại Thanh hóa, là một chi nhánh lớn của của Công Ty Toàn Cầu được đặt tại thanh hóa với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh như lắp đặt hệ thống camera quan sát, hệ thống báo động, hệ thống báo cháy, hệ thống máy chấm công bằng vân tay, cửa tự động, cửa kiểm soát ra vào bằng vân tay... chính vì vậy khách hàng đến với Camera Mắt Đen được rất hài lòng với các dịch vụ cũng như các sản phẩm mà Mắt Đen đưa ra.

  Xem chi tiết

 • 4 lợi ích khi lắp đặt camera quan sát phòng khám

  4-loi-ich-khi-lap-dat-camera-quan-sat-phong-kham

  Lắp đặt camera quan sát phòng khám hiện nay đang la nhu cầu rất cần thiết cho các phòng khám. Để đảm bảo an toàn, an ninh cho phòng khám cũng như những người đến khám chữa bệnh. Hệ thống camera quan sát phòng khám sẽ hỗ trợ việc quan sát các tài sản, các phòng bệnh, cổng ra vào, ... toàn bộ các địa điểm quan trọng mọi lúc mọi nơi. 

  Xem chi tiết

 • 6 vị trí lắp đặt camera quan sát chung cư: CẦN THIẾT

  6-vi-tri-lap-dat-camera-quan-sat-chung-cu

  Để đề phòng và hạn chế các vấn đề tiêu cực về an ninh thì việc lắp đặt camera giám sát cho khu chung cư là giải pháp được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Sau đây matden.vn sẽ tư vấn 6 vị trí cần thiết để lắp đặt camera quan sát cho chung cư 1 cách tối ưu nhất.

  Xem chi tiết

 • Giải Pháp Camera Quan Sát Giao Thông – LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA

  giai-phap-camera-quan-sat-giao-thong

  Hiện nay tình hình giao thông tại Việt Nam cực kỳ phức tạp, việc xây dựng các giải pháp camera quán sát giao thông như các nước tiên tiến là điều nên làm. Mặc dù việc thực hiện các giải pháp giám sát này đã được triển khai ở 1 số thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn ... nhưng chưa có sự đồng bộ và mang tính đại trà. Các hệ thống hiện tại chỉ dừng lại ở 1 số nút giao thông quan trọng, mặc dù là còn nhiều vấn đề nhưng không thể phủ nhận những kết quả tích cực mà các giải pháp camera giám sát giao thông mang lại.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt camera quan sát văn phòng những điểm MẤU CHỐT cần nhớ

  lap-dat-camera-quan-sat-van-phong-nhung-diem-mau-chot-can-nho

  Bạn nên xem qua những điểm MẤU CHỐT cần nhớ khi lắp đặt camera quan sát văn phòng của camera Mắt, để có thể lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp với văn phòng của công ty bạn.

   

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt camera cho cửa hàng: TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA

  lap-dat-camera-cho-cua-hang-tuyet-doi-khong-duoc-bo-qua

  Camera Mắt Đen là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát cho của hàng, với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thi công lắp đặt, đã hoàn thiện nhiều dự án lắp đặt trọn gói camera quan sat cho của hàng tại Hà Nội. 

  Xem chi tiết

 • [BÁO GIÁ] lắp đặt trọn bộ Camera Quan Sát Khách Sạn

  lap-dat-camera-quan-sat-khach-san

  Với 10 năm kinh nghiệm, Camera Mắt Đen gửi đến bạn 4 vị trí ĐẶC BIỆT LƯU Ý khi lắp đặt Camera Quan Sát Khách Sạn mini, 3 sao, 5 sao. Hãy nắm rõ những yêu cầu và chú ý quan trọng để có một hệ thống an ninh an toàn, thẩm mỹ và tế nhị cho khách san.

  Xem chi tiết


Đánh giá & nhận xét cho Giải pháp - Dịch vụ

Hãy chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với SP Camera quan sát & danh mục camera này

Đánh giá của bạn*

Mức độ hài lòng:


Khách hàng nhận xét Camera này


Dựa vào 0 Đánh giá và Nhận xét

0
0
0
0
0