Giải pháp - Dịch vụ

 • 4 lợi ích khi lắp đặt camera quan sát phòng khám

  4-loi-ich-khi-lap-dat-camera-quan-sat-phong-kham

  Lắp đặt camera quan sát phòng khám hiện nay đang la nhu cầu rất cần thiết cho các phòng khám. Để đảm bảo an toàn, an ninh cho phòng khám cũng như những người đến khám chữa bệnh. Hệ thống camera quan sát phòng khám sẽ hỗ trợ việc quan sát các tài sản, các phòng bệnh, cổng ra vào, ... toàn bộ các địa điểm quan trọng mọi lúc mọi nơi. 

  Xem chi tiết

 • 6 vị trí lắp đặt camera quan sát chung cư: CẦN THIẾT

  6-vi-tri-lap-dat-camera-quan-sat-chung-cu

  Để đề phòng và hạn chế các vấn đề tiêu cực về an ninh thì việc lắp đặt camera giám sát cho khu chung cư là giải pháp được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Sau đây matden.vn sẽ tư vấn 6 vị trí cần thiết để lắp đặt camera quan sát cho chung cư 1 cách tối ưu nhất.

  Xem chi tiết

 • Giải Pháp Camera Quan Sát Giao Thông – LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA

  giai-phap-camera-quan-sat-giao-thong

  Hiện nay tình hình giao thông tại Việt Nam cực kỳ phức tạp, việc xây dựng các giải pháp camera quán sát giao thông như các nước tiên tiến là điều nên làm. Mặc dù việc thực hiện các giải pháp giám sát này đã được triển khai ở 1 số thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn ... nhưng chưa có sự đồng bộ và mang tính đại trà. Các hệ thống hiện tại chỉ dừng lại ở 1 số nút giao thông quan trọng, mặc dù là còn nhiều vấn đề nhưng không thể phủ nhận những kết quả tích cực mà các giải pháp camera giám sát giao thông mang lại.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt camera quan sát văn phòng những điểm MẤU CHỐT cần nhớ

  lap-dat-camera-quan-sat-van-phong-nhung-diem-mau-chot-can-nho

  Bạn nên xem qua những điểm MẤU CHỐT cần nhớ khi lắp đặt camera quan sát văn phòng của camera Mắt, để có thể lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp với văn phòng của công ty bạn.

   

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt camera cho cửa hàng: TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA

  lap-dat-camera-cho-cua-hang-tuyet-doi-khong-duoc-bo-qua

  Camera Mắt Đen là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát cho của hàng, với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thi công lắp đặt, đã hoàn thiện nhiều dự án lắp đặt trọn gói camera quan sat cho của hàng tại Hà Nội. 

  Xem chi tiết

 • [BÁO GIÁ] lắp đặt trọn bộ Camera Quan Sát Khách Sạn

  lap-dat-camera-quan-sat-khach-san

  Với 10 năm kinh nghiệm, Camera Mắt Đen gửi đến bạn 4 vị trí ĐẶC BIỆT LƯU Ý khi lắp đặt Camera Quan Sát Khách Sạn mini, 3 sao, 5 sao. Hãy nắm rõ những yêu cầu và chú ý quan trọng để có một hệ thống an ninh an toàn, thẩm mỹ và tế nhị cho khách san.

  Xem chi tiết

 • THỰC TẾ: Báo giá trọn bộ camera quan sát

  thuc-te-bao-gia-tron-bo-camera-quan-sat

  Hiện nay, rất nhiều khách hàng có nhu cầu thuê các đơn vị lắp đặt hệ thống camera quan sát để an tâm, tiết kiệm được nhiều thời gian, bảo vệ tính mệnh, tài sản và tăng hiệu quả công việc, nhưng phân vân phần ước lượng tính toán số tiền đầu tư cho việc lắp đặt hệ thống camera quan sát để tiết kiệm nhất. Để bạn có cái nhìn tổng thế và khách quan cũng như ước tính được giá của trọn bộ camera quan sát, bạn có thể tham khảo bảng báo giá trọn bộ camera quan sát sau đây. 

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng: CẦN CHÚ Ý

  lap-dat-camera-quan-sat-nha-xuong

  Việc lắp đặt camera quan sát nhà xưởng là một giải pháp thông minh giúp các quản lý dễ dàng giám sát hoạt động của xưởng sản xuất từ xa, thúc đẩy hoạt động của công nhân, từ đó nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm.

  Xem chi tiết

 • Hỏi- Đáp : Camera quan sát loại nào tốt nhất?

  camera-quan-sat-loai-nao-tot-nhat

  Hiện nay việc sử dụng camera trong gia đình khá phổ biến đáp ứng nhiều nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Song với rất nhiều người lần đầu sử dụng camera theo dõi đều băn khoăn “camera quan sát loại nào tốt nhất”? Có thể nói rằng camera tốt nhất là camera phù hợp với nhu cầu sử dụng của chính bạn. Ngoài ra, bạn vẫn có thể tham khảo 6 tiêu chí sau để chọn được một sản phẩm camerra hài lòng nhất nhé.

  Xem chi tiết

 • HOT: Tư vấn lắp đặt camera quan sát gia đình

  tu-van-lap-dat-camera-quan-sat-gia-dinh

  Đứng trước vấn đề tội phạm ngày càng gia tăng và trở nên manh động thì việc chủ động bảo vệ gia đình và  tài sản trong gia đình là lựa chọn vô cùng sáng suốt. Vậy nên,việc đầu tư hệ thống camera quan sát trong gia đình ngay lúc này là giải pháp thông minh nhất. Bởi những lợi ích của hệ thống camera mang lại là vô cùng xứng đáng. Ngay sau đây chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt camera quan sát cho các hộ gia đình một cách phù hợp.

  Xem chi tiết


Đánh giá & nhận xét cho Giải pháp - Dịch vụ

Hãy chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với SP Camera quan sát & danh mục camera này

Đánh giá của bạn*

Mức độ hài lòng:


Khách hàng nhận xét Camera này


Dựa vào 0 Đánh giá và Nhận xét

0
0
0
0
0