Giải pháp - Dịch vụ

 • THỰC TẾ: Báo giá trọn bộ camera quan sát

  thuc-te-bao-gia-tron-bo-camera-quan-sat

  Hiện nay, rất nhiều khách hàng có nhu cầu thuê các đơn vị lắp đặt hệ thống camera quan sát để an tâm, tiết kiệm được nhiều thời gian, bảo vệ tính mệnh, tài sản và tăng hiệu quả công việc, nhưng phân vân phần ước lượng tính toán số tiền đầu tư cho việc lắp đặt hệ thống camera quan sát để tiết kiệm nhất. Để bạn có cái nhìn tổng thế và khách quan cũng như ước tính được giá của trọn bộ camera quan sát, bạn có thể tham khảo bảng báo giá trọn bộ camera quan sát sau đây. 

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng: CẦN CHÚ Ý

  lap-dat-camera-quan-sat-nha-xuong

  Việc lắp đặt camera quan sát nhà xưởng là một giải pháp thông minh giúp các quản lý dễ dàng giám sát hoạt động của xưởng sản xuất từ xa, thúc đẩy hoạt động của công nhân, từ đó nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm.

  Xem chi tiết

 • Hỏi- Đáp : Camera quan sát loại nào tốt nhất?

  camera-quan-sat-loai-nao-tot-nhat

  Hiện nay việc sử dụng camera trong gia đình khá phổ biến đáp ứng nhiều nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Song với rất nhiều người lần đầu sử dụng camera theo dõi đều băn khoăn “camera quan sát loại nào tốt nhất”? Có thể nói rằng camera tốt nhất là camera phù hợp với nhu cầu sử dụng của chính bạn. Ngoài ra, bạn vẫn có thể tham khảo 6 tiêu chí sau để chọn được một sản phẩm camerra hài lòng nhất nhé.

  Xem chi tiết

 • HOT: Tư vấn lắp đặt camera quan sát gia đình

  tu-van-lap-dat-camera-quan-sat-gia-dinh

  Đứng trước vấn đề tội phạm ngày càng gia tăng và trở nên manh động thì việc chủ động bảo vệ gia đình và  tài sản trong gia đình là lựa chọn vô cùng sáng suốt. Vậy nên,việc đầu tư hệ thống camera quan sát trong gia đình ngay lúc này là giải pháp thông minh nhất. Bởi những lợi ích của hệ thống camera mang lại là vô cùng xứng đáng. Ngay sau đây chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt camera quan sát cho các hộ gia đình một cách phù hợp.

  Xem chi tiết

 • [GIẢI ĐÁP] thắc mắc lắp camera có cần mạng không?

  lap-camera-co-can-mang-khong
  Nhiều khách hàng luôn thắc mắc về vấn đề “lắp camera có cần mạng không?”  trước tiên chúng ta phân tích một chút nhé.
  Hệ thống camera quan sát bao gồm 4  phần thiết bị chính để kết nối thiết bị với nhau đó là:

  Xem chi tiết

 • [5 CÁCH NHANH NHẤT] để nhận biết camera đang quay - camera quay lén

  cach-nhan-biet-camera-dang-quay

  Việc tưởng như đơn giản không có gì nhưng cách nhận biết camera đang quay hay không đôi khi lại rất quan trọng đối với bạn. Vì một lý do nào đó khiến bạn bị theo dõi bằng camera giám sát, nếu bạn biết cách nhận biết camera đang quay hay không, bạn có thể dễ dàng phát hiện sự xâm nhập trái phép của những vật thể lạ xung quanh bạn đang đứng.

  Xem chi tiết

 • “Cách nối dây camera bị đứt” AI CŨNG BIẾT

  cach-noi-day-camera-bi-dut

  Camera quan sát cần 2 dây, 1 dây nguồn điện để cung cấp điện cho camera hoạt động và 1 cặp dây tín hiệu từ camera về đầu thu. Đối với dây đồng trục bị đứt, việc nối dây này khá là phức tạp bởi nếu bạn làm không đúng sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh thu được. 

  Xem chi tiết

 • Làm sao để biết “Camera quan sát lưu được bao nhiêu ngày” thật đơn giản

  lam-sao-de-biet-camera-quan-sat-luu-duoc-bao-nhieu-ngay-that-don-gian

  Camera quan sát lưu được bao nhiêu ngày là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ phía khách hàng.Nếu bạn dùng camera không dây, đa số bộ lưu trữ của nó là thẻ nhớ có dung lượng thấp, từ 32 GB, 64GB, 128GB

  Xem chi tiết

 • Khám phá bí mật về “hệ thống camera an ninh dành cho hộ gia đình”

  kham-pha-bi-mat-ve-he-thong-camera-an-ninh-danh-cho-ho-gia-dinh

  Hệ thống camera an ninh dành cho hộ gia đình là sản phẩm công nghệ giúp bạn có thể quan sát ngôi nhà của mình một cách dễ dàng dù cho bạn đang ở bất cứ nơi đâu

  Xem chi tiết

 • [HÉ LỘ] Lắp camera quan sát cần những gi? Bạn nên biết

  lap-camera-quan-sat-can-nhung-gi

  Camera quan sát được sử dụng nhằm giám sát tất cả mọi sự vật, sự kiện, hiện tượng,.. được diễn ra tại thời điểm nhất định trong phạm vi nhất định mà nó được sử dụng

  Xem chi tiết


Đánh giá & nhận xét cho Giải pháp - Dịch vụ

Hãy chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với SP Camera quan sát & danh mục camera này

Đánh giá của bạn*

Mức độ hài lòng:


Khách hàng nhận xét Camera này


Dựa vào 0 Đánh giá và Nhận xét

0
0
0
0
0