Giải pháp - Dịch vụ

 • Lắp đặt camera nhà phố giải pháp bảo vệ tối ưu cho hộ gia đình

  lap-dat-camera-nha-pho-giai-phap-bao-ve-toi-uu-cho-ho-gia-dinh

  Đời sống ngày càng nâng cao nhưng không phải vì thế mà các tệ nạn trộm cắp giảm xuống. Chính vì vậy việc lắp đặt camera luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình trong việc kiểm soát và bảo vệ an ninh cho ngôi nhà.
  Lắp đặt camera nhà phố giải pháp bảo vệ tối ưu trong phòng chống trộm cắp cũng như khả năng kiểm tra, theo dõi mọi hành vi của các thành viên trong gia đình.

  Xem chi tiết

 • CAMERA HỒNG NGOẠI BAN ĐÊM CÓ MÀU DÙNG CHO DỰ ÁN GIAO THÔNG, BÃI XE

  camera-hong-ngoai-ban-dem-co-mau-dung-cho-du-an-giao-thong-bai-xe

  Hầu hết mọi hệ thống camera quan sát hiện nay chỉ cho hình ảnh trắng đen khi quan sát ban đêm, cho dù có rõ nét đến đâu thì cũng không tránh khỏi một số bất lợi cho việc truy tìm chứng cứ. Do đó, công nghệ camera quan sát ban đêm có màu ra đời như một giải pháp hoàn hảo và tối ưu nhất cho ngành giám sát an ninh.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng quán ăn

  giai-phap-lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-hang-quan-an

  Nhà hàng (hay quán ăn) là nơi kinh doanh các món ăn và đồ uống, thường khách hàng chủ yếu dùng ngay tại nhà hàng. Nếu quý vị là chủ nhà hàng hay quán ăn thì lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng quán ăn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp lắp đặt hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh

  giai-phap-lap-dat-he-thong-quan-ly-bai-giu-xe-thong-minh

  Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh là giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực trông giữ xe tại các điểm trung tâm thương mại, chung cư, tòa nhà,… nhằm mang lại hiệu quả nhất. Giải pháp hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh đã được triển khai từ rất lâu tại các nước phát triển, và hiện đang thực hiện tại Việt Nam, do các kỹ sư phần CNTT  Việt Nam viết ứng dụng dành cho bãi giữ xe giữ xe ô tô và bãi gắn máy

  Xem chi tiết

 • Dịch vụ bảo trì sửa chữa nâng cấp hệ thống camera quan sát an ninh

  dich-vu-bao-tri-sua-chua-nang-cap-he-thong-camera-quan-sat-an-ninh

  Mắt Đen cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa nâng cấp hệ thống camera quan sát an ninh chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ trên toàn quốc

  Xem chi tiết

 • Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà nghỉ khách sạn

  giai-phap-lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-nghi-khach-san

  Khách sạn, nhà nghỉ là nơi kinh doanh các dịch vụ lưu trú, phục vụ ăn uống và các dịch vụ bổ sung khác… Với nhiều phòng ngủ được trang bị các thiết bị, tiện nghi, đồ đạc chuyên dùng và lượng người ra vào thường xuyên. Nên Việc lắp đặt camera quan sát khách sạn, nhà nghỉ là việc rất cần thiết đối với người quản lý khách sạn, nhà nghỉ

  Xem chi tiết

 • Giải pháp cáp quang cho hệ thống camera truyền tín hiệu đi xa

  giai-phap-cap-quang-cho-he-thong-camera-truyen-tin-hieu-di-xa

  Quý vị đang là chủ của dự án lắp đặt camera quan sát cho nhà máy, khu chế xuất, khu công nghiệp,.... Do khoảng cách ở đó quá lớn, bị nhiễu điện và điện từ làm ảnh hưởng đến tín hiệu đường truyền của hệ thống. Vậy quý vị áp dụng Giải pháp cáp quang cho hệ thống camera quan sát để truyền tín hiệu đi xa hơn lên tới hàng trăm Km và không bị suy hao.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh tổng thể cho tòa nhà

  giai-phap-lap-dat-he-thong-thiet-bi-an-ninh-tong-the-cho-toa-nha

  Tòa nhà là từ gọi chung cho các công trình xây dựng với mục đích như nhà ở chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại,... đều là nơi tập chung đông người nên việc kiểm soát an ninh và quản lý chung gặp rất nhiều khó khăn. Việc lựa chọn Giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát an ninh cho tòa nhà là lựa chọn tối ưu nhất.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp lắp đăt camera quan sát cho thang máy chuyên nghiệp

  giai-phap-lap-dat-camera-quan-sat-cho-thang-may-chuyen-nghiep

  Với sự phát triển kinh tế xã hội như hiện nay thì việc đảm bảo an ninh cho các tòa nhà, trung tâm thương mại là điều hết sức cần thiết. Chính vì vậy dịch vụ lắp đặt camera quan sát nói chung, lắp đặt camera quan sát cho thang máy nói riêng càng ngày phát triển, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM, Đà Nẵng, Cần thơ,….

  Xem chi tiết

 • [CẬP NHẬT] Giải pháp hệ thống camera IP không dây quan sát qua mạng

  giai-phap-he-thong-camera-ip-khong-day-quan-sat-qua-mang

  Mắt Đen chia sẻ Giải pháp hệ thống camera IP không dây quan sát qua mạng giúp quý vị có 1 hệ thống an ninh hoàn hảo. Từ lợi ích , tính năng cho đến ứng dụng của giải pháp hệ thống camera ip không dây

  Xem chi tiết


Đánh giá & nhận xét cho Giải pháp - Dịch vụ

Hãy chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với SP Camera quan sát & danh mục camera này

Đánh giá của bạn*

Mức độ hài lòng:


Khách hàng nhận xét Camera này


Dựa vào 0 Đánh giá và Nhận xét

0
0
0
0
0