Kỹ Thuật

 • Hướng Dẫn Khôi Phục Mật Khẩu Tài Khoản Hik-connect bằng điện thoai

  huong-dan-khoi-phuc-mat-khau-tai-khoan-hik-connect-bang-dien-thoai

  Hướng Dẫn Khôi Phục Mật Khẩu Tài Khoản Hik-connect bằng điện thoai

  Mắt Đen Thân Chào quý khách hàng, Hôm nay Mắt Đen sẽ Hướng dẫn quý khách hàng lấy lại mật khẩu tài khoản Hik-connect bằng số điện thoại di đông, với nhiều lý do mà quý khách hàng quên mất mật khẩu đăng nhập, chính vì vậy câu hỏi đặt ra là làm cách nào để lấy lại mật khẩu của tài khoản ?

  đăng nhập tài khoản hik-connect trên điện thoại. 

  100 khóa cửa vân tay cho gia đình tốt nhất hiện nay.

  Yêu cầu trên điện thoại đã có phần mềm hik-conect và đã có tài khoản , nếu quý khách hàng chưa có có thể tham khảo bài viết dưới đây .

  Xem chi tiết

 • Hướng Dẫn Đăng Nhập Tài Khoản Hik-Connect Trên Điện Thoại Di Động

  huong-dan-dang-nhap-tai-khoan-hik-connect-tren-dien-thoai-di-dong

  Hướng Dẫn Đăng Nhập Tài Khoản Hik-Connect Trên Điện Thoại Di Động

  Mắt Đen thân Chào quý khách hàng, tại sao hôm nay Mắt Đen lại viết bài viết mà có thể nói là rất đơn giản này, có rất nhiều khách hàng vì nhiều lý do nào đó mà thoát khỏi chế độ đăng nhập tài khoản khỏi phần mềm trên điện thoại ( vô tình nhấn đăng xuất, con cái nghịch điện thoại xóa phần mềm khỏi điện thoại,..v.v..) vô và lý do . Nhưng khi đăng nhập lại không biết các đăng nhập lại tài khỏa Hik-connect như thế nào.

  Bài viết này chỉ áp dụng cho những quý khách hàng nào trên điện thoại đã có phần mềm Hik-connect, nếu khách hàng nào chưa tải phần mềm về thì có thể tham khảo bài viết dưới đây .

  Xem chi tiết

 • HƯỚNG DẪN Tạo tên miền CAMERADDNS .NET từ A-Z tháng 11/2017

  huong-dan-tao-ten-mien-cameraddns-net-cho-dau-ghi-hinh-camera-ip-hikvision

  HƯỚNG DẪN Tạo tên miền CAMERADDNS .NET Cho đầu ghi hình/camera IP Hikvision

  Hôm nay Camera Mắt Đen sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách cài tên miền Camera DDNS từ A-Z , Tên miền Camera DDNS là một dạng tên miền mới của hãng camera hikvision, được nâng cấp lên từ Hik-connect để cải thiện tốc độ xem camera cũng như những bất tiện mà hik-connect gặp phải. CameraDDNS.NET được Hikvision thuê Sever của FPT đặt tại Việt Nam chính vì vậy tốc độ xem hình ảnh camera được cải thiện rất tốt,hiện nay cameraddns.net đã có thể sử dụng trên cả điện thoại và máy tính, có thể sử dụng trên phần mềm IVMS-4500,IVMS-4200 và cả phần mềm Hik-connect.

  Xem chi tiết

 • 5 lỗi thường gặp khi lắp đặt camera quan sát

  5-loi-thuong-gap-khi-lap-dat-camera-quan-sat

  Camera quan sát bị mất màu, camera quan sát bị nhiễu, camera quan sát bị mờ, .... 
  Các vấn đề có thể rất nhỏ, rất đơn giản nhưng không phải người dùng nào cũng hiểu để xử lý mà không cần liên hệ tới nhà cung cấp. Cho nên, trong bài viết này Matden.vn xin gửi tới các bạn một số vấn đề thường gặp đối với camera quan sát trong quá trình sử dụng để các bạn có hướng xử lý chính xác.

  Xem chi tiết

 • Cách xem lại camera Kbvision trên máy tính [ĐƠN GIẢN NHẤT]

  huong-dan-cach-xem-lai-camera-kbvision-tren-may-tinh

  Cách xem lại camera Kbvision trên máy tính [ĐƠN GIẢN NHẤT]

  Chào các bạn hôm nay Camera Mắt Đen sẽ hướng dãn các bạn cách xem lại camera Bkvision trên máy tính bằng phần mềm Kbivms một cách nhanh và đơn giản nhất.Đối với nhiều người có lẽ các xem lại camera quan sát không còn xa lạ nữa đặc biệt là những người rành công nghệ hoặc những anh chị em trong nghề CCTV, nhưng có lẽ đối với quý khách hàng mới lắp đặt hệ thống của Camera Kbvision hoặc các anh em thợ CCTV mới vào nghề lại rất cần thiết, chính vì vậy hôm nay tôi viết bài viết này đễ hỗ trợ những người còn chưa biết cách xem lại camera Kbvision trên máy tính.

  Lưu ý : Trước khi xem lại camera Kbvision bằng phần mềm thì yêu cầu trên máy tính các bạn phải có phần mềm Kbivms và đã được cài đặt thiết bị vào phần mềm để xem camera trực tiếp trên phần mềm đó, nếu các bạn chưa có thì có thể tham khảo các bài viết dưới đây.

  >>>  Tải phần mềm KBVIEW Lite - hướng dẫn cài đặt phần mềm.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn cài đặt Camera Kbvision xem trên điện thoại [MỚI NHẤT]

  huong-dan-cach-cai-dat-camera-kbvision-xem-tren-dien-thoai

  Hướng dẫn cài đặt Camera Kbvision xem trên điện thoại

  Hôm nay Camera Mắt Đen xin hướng dẫn khách hàng cách cài đặt xem Camera Kbvision trên điện thoại sử dụng P2P. Ưu điểm của P2P Kbvision là sử dụng Server FPT đặt tại Việt Nam nên tốc độ nhanh, không bị giật, không trễ hình. Đường truyền ổn định. Đồng thời rất dễ dàng cài đặt do chỉ cần cắm dây mạng từ đầu ghi hình đến Modem là có thể xem ngay trên điện thoại ở bất cứ nơi đâu. Không cần NAT Port phức tạp chính vì vậy camera Kbvision hiện nay đang được rất thịnh hành tại Việt Nam.

  Lưu ý :

  Trước khi cài đặt để xem camera Kbvision trên điện thoại thì trên điện thoại hoặc các thiết bị di động của các bạn cần có phần mềm KBVIEW Lite ở trong máy .Nếu trên điện thoại các bạn chưa có các bạn có thể tham khảo bài viết sau để tải và cài đặt phần mềm về máy trước nhé.

  >>>  Tải phần mềm KBVIEW Lite - hướng dẫn cài đặt phần mềm

  Xem chi tiết

 • Cách cài xem camera Kbvision qua mạng bằng Cloud P2P [Nhanh Nhất]

  huong-dan-cach-cai-xem-camera-kbvision-qua-mang-bang-cloud-p2p

  Cách cài xem camera Kbvision qua mạng bằng Cloud P2P

  Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt camera Kbvision xem qua mạng internet bằng chế độ P2P Cloud. Chế độ này của bạn sẽ không phải dùng tên miền mà vẫn xem được camera qua mạng. Đặt biệt dùng các mạng 3G, mạng cáp đồng trục rất thích hợp với chế độ này. Các bạn nhìn xem hướng dẫn dưới đây để thực hiện theo nhé.

  Có 2 cách thao tác để cài P2P Cloud xem qua mạng là bằng tivi và trình duyệt trước tiên tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật chế độ P2P Cloud bằng màn hình tivi nhé.

  Xem chi tiết

 • Cách xem camera Kbvision trên máy tính bằng phần mềm Kbivms [Nhanh Nhất]

  cach-xem-camera-kbvision-tren-may-tinh-bang-phan-mem-kbivms

  Phần mềm KbIVMS xem camera Kbvision năm 2017 đã có nhiều thay đổi, hôm nay Camera Mắt Đen sẽ hướng dẫn các bạn cách gán thiết bị như camera IP và đầu ghi hình của hãng camera Kbvision vào phần mềm KBIVMS để xem được hình ảnh camera cũng như xem lại camera trên phần mềm một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

  Lưu ý : Trước khi các bạn muốn xem camera thì chúng ta phải tải phần mềm KBIVMS về và cài đặt phần mềm vào máy tính trước nhé.

  Xem chi tiết

 • Tải phần mềm KBVIEW Lite - hướng dẫn cài đặt phần mềm 2017

  tai-phan-mem-kbview-lite-huong-dan-cai-dat-phan-mem-xem-camera-kbvision-tren-dien-thoai

  Tải phần mềm KBVIEW Lite - hướng dẫn cài đặt phần mềm 2017

  Camera Kbvision là hãng camera lấy thương hiệu của Mỹ công nghệ camera được OEM từ hãng camera Dahua chuyên sản xuất camera quan sát giá rẻ, thời gian gần đây camera này được sử dụng tương đối nhiều vì mức giá rẻ và có thương hiệu từ Mỹ cũng như thiết bị được nhập từ hãng camera dahua nên thiết bị cũng rất ổn định và chất lượng . Camera Kbvision có phát triển phần mềm xem camera trên máy tính là Kbivms và ứng dụng xem camera trực tiếp trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS / Android là KBVIEW Lite. Trong bản hướng dẫn này chúng tôi chỉ tập trung vào việc giới thiệu cách tải phần mềm về điện thoại và cài đặt phần mềm vào điện thoại.

  Xem chi tiết

 • Tải Phần Mềm KBiVMS - Hướng dẫn cài đặt phần mềm [ NHANH NHẤT ]

  tai-phan-mem-kbivms-huong-dan-cai-dat-phan-mem-camera-kbvision

  Tải Phần Mềm KBiVMS - Hướng dẫn cài đặt phần mềm

  Chào các bạn hôm nay Camera Mắt Đen sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm KBiVMS của hãng Camera Bkvision thương hiệu nổi tiếng của Mỹ.Phần mềm KBiVMS là phần mềm chỉ hỗ trợ các thiết bị camera IP và đầu ghi hình của hãng Camera Kbvision xem trên máy tính, nếu các bạn có nhu cầu cài xem trên điện thoại thì hãng sẽ có phần mềm KBVIEW Lite hỗ trợ camera Kbvision xem trên điện thoại một cách tiện ích nhất .

  Xem chi tiết


Đánh giá & nhận xét cho Kỹ Thuật

Hãy chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với SP Camera quan sát & danh mục camera này

Đánh giá của bạn*

Mức độ hài lòng:


Khách hàng nhận xét Camera này


Dựa vào 0 Đánh giá và Nhận xét

0
0
0
0
0