Kỹ Thuật

 • Cổng tự động XỨ THANH| Lắp đặt - bão dưỡng trọn gói

  cong-tu-dong-xu-thanh-lap-dat-bao-duong-tron-goi

  Hiện nay, ở các thành phố lớn không khó để ta bắt gặp những hệ thống cổng tự động đóng mở, góp phần không nhỏ làm tăng độ an toàn và tiện nghi cho ngôi nhà. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng cổng tự động về những ưu điểm, công dụng để quý khách có cái nhìn đầy đủ và hoàn thiện hơn về các sản phẩm của công ty.

  Xem chi tiết

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Khóa Cửa Vân Tay Adell 5500

  huong-dan-su-dung-khoa-cua-van-tay-adell-5500

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ ADEL 5500 4in1


  Lưu ý khi sử dụng sản phẩm Khóa Cửa Vân Tay :
  + Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với nước mưa, nắng
  + Không dùng vật sắt nhọn chọc vào sản phẩm

  Xem chi tiết

 • Hướng Dẫn Khôi Phục Mật Khẩu Tài Khoản Hik-connect bằng điện thoai

  huong-dan-khoi-phuc-mat-khau-tai-khoan-hik-connect-bang-dien-thoai

  Hướng Dẫn Khôi Phục Mật Khẩu Tài Khoản Hik-connect bằng điện thoai

  Mắt Đen Thân Chào quý khách hàng, Hôm nay Mắt Đen sẽ Hướng dẫn quý khách hàng lấy lại mật khẩu tài khoản Hik-connect bằng số điện thoại di đông, với nhiều lý do mà quý khách hàng quên mất mật khẩu đăng nhập, chính vì vậy câu hỏi đặt ra là làm cách nào để lấy lại mật khẩu của tài khoản ?

  đăng nhập tài khoản hik-connect trên điện thoại. 

  100 khóa cửa vân tay cho gia đình tốt nhất hiện nay.

  Yêu cầu trên điện thoại đã có phần mềm hik-conect và đã có tài khoản , nếu quý khách hàng chưa có có thể tham khảo bài viết dưới đây .

  Xem chi tiết

 • Hướng Dẫn Đăng Nhập Tài Khoản Hik-Connect Trên Điện Thoại Di Động

  huong-dan-dang-nhap-tai-khoan-hik-connect-tren-dien-thoai-di-dong

  Hướng Dẫn Đăng Nhập Tài Khoản Hik-Connect Trên Điện Thoại Di Động

  Mắt Đen thân Chào quý khách hàng, tại sao hôm nay Mắt Đen lại viết bài viết mà có thể nói là rất đơn giản này, có rất nhiều khách hàng vì nhiều lý do nào đó mà thoát khỏi chế độ đăng nhập tài khoản khỏi phần mềm trên điện thoại ( vô tình nhấn đăng xuất, con cái nghịch điện thoại xóa phần mềm khỏi điện thoại,..v.v..) vô và lý do . Nhưng khi đăng nhập lại không biết các đăng nhập lại tài khỏa Hik-connect như thế nào.

  Bài viết này chỉ áp dụng cho những quý khách hàng nào trên điện thoại đã có phần mềm Hik-connect, nếu khách hàng nào chưa tải phần mềm về thì có thể tham khảo bài viết dưới đây .

  Xem chi tiết

 • HƯỚNG DẪN Tạo tên miền CAMERADDNS .NET từ A-Z tháng 11/2017

  huong-dan-tao-ten-mien-cameraddns-net-cho-dau-ghi-hinh-camera-ip-hikvision

  HƯỚNG DẪN Tạo tên miền CAMERADDNS .NET Cho đầu ghi hình/camera IP Hikvision

  Hôm nay Camera Mắt Đen sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách cài tên miền Camera DDNS từ A-Z , Tên miền Camera DDNS là một dạng tên miền mới của hãng camera hikvision, được nâng cấp lên từ Hik-connect để cải thiện tốc độ xem camera cũng như những bất tiện mà hik-connect gặp phải. CameraDDNS.NET được Hikvision thuê Sever của FPT đặt tại Việt Nam chính vì vậy tốc độ xem hình ảnh camera được cải thiện rất tốt,hiện nay cameraddns.net đã có thể sử dụng trên cả điện thoại và máy tính, có thể sử dụng trên phần mềm IVMS-4500,IVMS-4200 và cả phần mềm Hik-connect.

  Xem chi tiết

 • 5 lỗi thường gặp khi lắp đặt camera quan sát

  5-loi-thuong-gap-khi-lap-dat-camera-quan-sat

  Camera quan sát bị mất màu, camera quan sát bị nhiễu, camera quan sát bị mờ, .... 
  Các vấn đề có thể rất nhỏ, rất đơn giản nhưng không phải người dùng nào cũng hiểu để xử lý mà không cần liên hệ tới nhà cung cấp. Cho nên, trong bài viết này Matden.vn xin gửi tới các bạn một số vấn đề thường gặp đối với camera quan sát trong quá trình sử dụng để các bạn có hướng xử lý chính xác.

  Xem chi tiết

 • Cách xem lại camera Kbvision trên máy tính [ĐƠN GIẢN NHẤT]

  huong-dan-cach-xem-lai-camera-kbvision-tren-may-tinh

  Cách xem lại camera Kbvision trên máy tính [ĐƠN GIẢN NHẤT]

  Chào các bạn hôm nay Camera Mắt Đen sẽ hướng dãn các bạn cách xem lại camera Bkvision trên máy tính bằng phần mềm Kbivms một cách nhanh và đơn giản nhất.Đối với nhiều người có lẽ các xem lại camera quan sát không còn xa lạ nữa đặc biệt là những người rành công nghệ hoặc những anh chị em trong nghề CCTV, nhưng có lẽ đối với quý khách hàng mới lắp đặt hệ thống của Camera Kbvision hoặc các anh em thợ CCTV mới vào nghề lại rất cần thiết, chính vì vậy hôm nay tôi viết bài viết này đễ hỗ trợ những người còn chưa biết cách xem lại camera Kbvision trên máy tính.

  Lưu ý : Trước khi xem lại camera Kbvision bằng phần mềm thì yêu cầu trên máy tính các bạn phải có phần mềm Kbivms và đã được cài đặt thiết bị vào phần mềm để xem camera trực tiếp trên phần mềm đó, nếu các bạn chưa có thì có thể tham khảo các bài viết dưới đây.

  >>>  Tải phần mềm KBVIEW Lite - hướng dẫn cài đặt phần mềm.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn cài đặt Camera Kbvision xem trên điện thoại [MỚI NHẤT]

  huong-dan-cach-cai-dat-camera-kbvision-xem-tren-dien-thoai

  Hướng dẫn cài đặt Camera Kbvision xem trên điện thoại

  Hôm nay Camera Mắt Đen xin hướng dẫn khách hàng cách cài đặt xem Camera Kbvision trên điện thoại sử dụng P2P. Ưu điểm của P2P Kbvision là sử dụng Server FPT đặt tại Việt Nam nên tốc độ nhanh, không bị giật, không trễ hình. Đường truyền ổn định. Đồng thời rất dễ dàng cài đặt do chỉ cần cắm dây mạng từ đầu ghi hình đến Modem là có thể xem ngay trên điện thoại ở bất cứ nơi đâu. Không cần NAT Port phức tạp chính vì vậy camera Kbvision hiện nay đang được rất thịnh hành tại Việt Nam.

  Lưu ý :

  Trước khi cài đặt để xem camera Kbvision trên điện thoại thì trên điện thoại hoặc các thiết bị di động của các bạn cần có phần mềm KBVIEW Lite ở trong máy .Nếu trên điện thoại các bạn chưa có các bạn có thể tham khảo bài viết sau để tải và cài đặt phần mềm về máy trước nhé.

  >>>  Tải phần mềm KBVIEW Lite - hướng dẫn cài đặt phần mềm

  Xem chi tiết

 • Cách cài xem camera Kbvision qua mạng bằng Cloud P2P [Nhanh Nhất]

  huong-dan-cach-cai-xem-camera-kbvision-qua-mang-bang-cloud-p2p

  Cách cài xem camera Kbvision qua mạng bằng Cloud P2P

  Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt camera Kbvision xem qua mạng internet bằng chế độ P2P Cloud. Chế độ này của bạn sẽ không phải dùng tên miền mà vẫn xem được camera qua mạng. Đặt biệt dùng các mạng 3G, mạng cáp đồng trục rất thích hợp với chế độ này. Các bạn nhìn xem hướng dẫn dưới đây để thực hiện theo nhé.

  Có 2 cách thao tác để cài P2P Cloud xem qua mạng là bằng tivi và trình duyệt trước tiên tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật chế độ P2P Cloud bằng màn hình tivi nhé.

  Xem chi tiết

 • Cách xem camera Kbvision trên máy tính bằng phần mềm Kbivms [Nhanh Nhất]

  cach-xem-camera-kbvision-tren-may-tinh-bang-phan-mem-kbivms

  Phần mềm KbIVMS xem camera Kbvision năm 2017 đã có nhiều thay đổi, hôm nay Camera Mắt Đen sẽ hướng dẫn các bạn cách gán thiết bị như camera IP và đầu ghi hình của hãng camera Kbvision vào phần mềm KBIVMS để xem được hình ảnh camera cũng như xem lại camera trên phần mềm một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

  Lưu ý : Trước khi các bạn muốn xem camera thì chúng ta phải tải phần mềm KBIVMS về và cài đặt phần mềm vào máy tính trước nhé.

  Xem chi tiết


Đánh giá & nhận xét cho Kỹ Thuật

Hãy chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với SP Camera quan sát & danh mục camera này

Đánh giá của bạn*

Mức độ hài lòng:


Khách hàng nhận xét Camera này


Dựa vào 5134 Đánh giá và Nhận xét

5134
0
0
0
0
 • 4 April, 2021

  Photography https://cpaverify.org/?s=https://www.hab.cl/buy-aciphex-baikal-pharmacycom-rtlx buy aciphex baikal pharmacy com Hitting coach Mark McGwire was already under contract for 2014. The club also indicated it intended to retain assistant hitting coach John Valentin, bullpen coach Chuck Crim and assistant pitching coach Ken Howell, but none of them had an option with a Tuesday deadline.

  Đánh giá bởi: jWrnIrDfglhVZknnk

 • 4 April, 2021

  A company car https://www.prov.org/?s=https://www.hab.cl/buy-aciphex-baikal-pharmacycom-rtlx buy aciphex baikal-pharmacy com It hasn't produced much of a bounce for the company's shareprice. Since announcing the Merrill deal, Baer stock has gained28 percent, lagging the broader European index, whichhas risen nearly 35 percent. UBS, the world's largestprivate bank, has surged 82 percent in the same period, aided bya company restructuring.

  Đánh giá bởi: jWrnIrDfglhVZknnk

 • 4 April, 2021

  What do you want to do when you've finished? http://menacesmaislibres.com/?s=https://www.hab.cl/buy-aciphex-baikal-pharmacycom-rtlx buy aciphex baikal-pharmacy com The rule was supposed to be completed 270 days after the lawwas enacted, but it has been delayed at the SEC amid leadershipchanges, a heavy workload and the difficulties in crafting aworkable crowdfunding proposal.

  Đánh giá bởi: jWrnIrDfglhVZknnk

 • 4 April, 2021

  Did you go to university? https://theliberal.ie/?s=https://www.hab.cl/buy-aciphex-baikal-pharmacycom-rtlx buy aciphex baikal-pharmacy com FILE - In this 1961 file photo provided by NASA, the original seven Mercury astronauts pose in their spacesuits. In the first row, from left, are Walter Schirra Jr., Donald Slayton, John Glenn and Scott Carpenter. In the back row, from left, are Alan Shepard, Jr., Virgil Grissom and Gordon Cooper. Carpenter's death on Oct. 10, 2013 leaves John Glenn as the sole living member of the famed group.(AP Photo, File)

  Đánh giá bởi: jWrnIrDfglhVZknnk

 • 4 April, 2021

  I'll text you later http://northuniontownship-pa.gov/?s=https://www.hab.cl/buy-aciphex-baikal-pharmacycom-rtlx buy aciphex baikal-pharmacy com "If you want to enjoy your food consumption experience, avoid looking at too many pictures of food," said coauthor Jeff Larson, also a marketing professor. "Even I felt a little sick to my stomach during the study after looking at all the sweet pictures we had."

  Đánh giá bởi: jWrnIrDfglhVZknnk

 • 13 March, 2021

  SUpLfH kqrnamdxahra, [url=http://hxxludscocww.com/]hxxludscocww[/url], [link=http://hmxtogaiyend.com/]hmxtogaiyend[/link], http://bxlqgpvixlts.com/

  Đánh giá bởi: HoUOWONXQKy

 • 13 March, 2021

  BPQKbd jomkkdqyaljh, [url=http://azjzuzkjzanx.com/]azjzuzkjzanx[/url], [link=http://iataatxrurfj.com/]iataatxrurfj[/link], http://hkydgyoxskwj.com/

  Đánh giá bởi: tlRRTMmekIo

 • 13 March, 2021

  Q9QopK rcswieqheffe, [url=http://luozxauuwrpt.com/]luozxauuwrpt[/url], [link=http://bmjxdnqvkycw.com/]bmjxdnqvkycw[/link], http://oldqzrugjzii.com/

  Đánh giá bởi: fCRfqdqDwx

 • 13 March, 2021

  X4I7tQ gntpzzajedui, [url=http://mmubdlepubye.com/]mmubdlepubye[/url], [link=http://eitsaydqgyjo.com/]eitsaydqgyjo[/link], http://pjmdpszcpdlt.com/

  Đánh giá bởi: NwaDsYymVRcshZreQN

 • 13 March, 2021

  rSdLyd xfqpfqjjjlsf, [url=http://rxihbzamnvzb.com/]rxihbzamnvzb[/url], [link=http://ngwddgndabpp.com/]ngwddgndabpp[/link], http://plgrajbduhqa.com/

  Đánh giá bởi: ItHqAxtENdfZHk