Ngỡ Ngàng Với Chiếc Camera quan sát, Giám Sát Không Dây

 • Ngày đăng: 2017-11-01 09:56:26
 • Lượt xem: 3353

Camera quan sát không dây là gì? Chúng hoạt động như thế nào? Ưu điểm và nhược điểm của camera quan sát không dây là gì? Một hệ thống camera không dây bao gồm những gì? Chúng thường được sử dụng ở đâu? Bài viết này sẽ trả lời tất cả các câu hỏi này cho quý khách hàng.

Quý khách có một ngôi nhà đẹp, sang trọng, kiến trúc, nội thất bên trong đều đã như quý khách hàng mong muốn. Một ngày nào đó quý khách hàng có nhu cầu triển khai một hệ thống hệ thống camera & đương nhiên có camera quan sát trên thị trường hầu hết đều sử dụng dây dẫn để truyền tín hiệu. Nhưng bạn ko muốn có thêm những sợi dây đi trong nhà, phá hủy không gian mà bạn đã dày công xây dựng. 

Như vậy thì 1 trong những bí quyết đó là sử dụng camera giám sát quan sat không dây, chúng ko những giám sát an ninh cho quý khách hàng mà tạo thêm tính trang trọng cho ngôi nhà đảm bảo mỹ quan.

 

Camera giám sát không dâyCamera giám sát không dây

 

 

>>> Xem ngay các mẫu camera quan sát không dây với thiết kế nhỏ gọn, khả năng quay FULL HD đang khuyến mại đến 40% tại mắt đen.

 

Vậy camera quan sát không dây siêu nhỏ là gì? Chúng hoạt động như thế nào?

Camera không dây là một loại camera giám sát an ninh (CCTV) sử dụng sóng vô tuyến để truyền dữ liệu âm thanh, hình ảnh từ một máy camera phát về một máy thu.

Thông thường các loại camera an ninh sẽ cần phải sử dụng 2 loại dây là dây nguồn và dây cáp tín hiệu, nhưng loại camera giám sát không dây này lại được tích hợp bộ thu, phát sóng không dây thì không cần phải đi dây cáp tín hiệu.

Sóng không dây thường được sử dụng ở các tần số 900 MHz, 2,4 GHz và 5,8 GHz, hiện nay phần lớn các camera không dây này hoạt động trên tần số 2,4 GHz. Khoảng cách truyền xa trong điều kiện không bị cản trở từ 100-300m, nếu trong nhà bị cản trở bởi tường thì được khoảng 30-50m tùy từng không gian.

Một số mẫu camera không dây

Một số mẫu camera không dây

 

Có rất nhiều loại camera quan sát  khác nhau: Có loại kết nối để xem trực tiếp trên màn tivi, hay với máy tính thông qua cổng USB, có loại vừa kết nối với máy tính vừa kết nối tivi, có loại còn có cả một màn hình LCD cầm tay nhỏ gọn để theo dõi có thể ghi hình, chụp ảnh lại trên chính màn hình đó…


Ưu điểm và nhược điểm của camera quan sát không dây là gì?

Ưu điểm: 

 • Lắp đặt cũng như setup hệ thống rất dễ dàng, không cần chạy dây hay đục đẽo tường gì. 

 • Thay đổi vị trí camara một cách dễ dàng. Điều này sẽ rất khó đối với các hệ thống có dây bình thường.

 • Chi phí lắp đặt thấp, đảm bảo mỹ quan không gian.

 • Dễ dàng áp dụng đối với các đơn vị cần quản lý theo mùa, theo từng thời điểm nhờ tính linh hoạt trong lắp đặt và sử dụng.

Nhược điểm: 

 • Dễ bị ảnh hưởng bởi các thiết bị thu phát sóng như điện thoại di động chẳng hạn, điều này làm ảnh sẽ làm hưởng tới chất lượng hình ảnh.
 • Để hệ thống hoạt động được cần đảm bảo hệ thống internet ổn định, tốt nhất là dùng mạng riêng.

Do có nhưng ưu nhược điểm trên nên Camera không dây rất thích hợp trong việc giám sát văn phòng nhỏ, nhà riêng, kho tàng, con cái. Đối với các doanh nghiệp lớn, các ngân hàng siêu thị thì hệ thống camera không dây lại không thực sự phù hợp so với các hệ thống camera có dây. 

Camera quan sát không dây Robot

Camera quan sát không dây Robot

 

Một hệ thống camera không dây bao gồm:

 1. Camera không dây.

 2. Thiết bị hiển thị LCD,tivi, điện thoại smartphone.

 3. Moderm ADSL 

 

>>> Xem ngay các mẫu camera giám sát không dây wifi giá rẻ nhất tại Việt Nam.
 
Để được tư vấn, tìm hiểu giá cả các loại camera không dây có mặt trên thị trường Việt Nam cũng như bạn muốn tìm hiểu về chi phí trọn gói lắp đặt như thế nào? Xin các bạn vui lòng gọi đến hotline:  0432.007.525 hoặc 0984.171.579 để được tư vấn miễn phí.

Tin Tức Liên Quan