THỰC TẾ: Báo giá trọn bộ camera quan sát

 • Ngày đăng: 2017-09-21 22:57:51
 • Lượt xem: 2412

Báo giá trọn bộ camera quan sát

 

Hiện nay, rất nhiều khách hàng có nhu cầu thuê các đơn vị lắp đặt hệ thống camera quan sát để an tâm, tiết kiệm được nhiều thời gian, bảo vệ tính mệnh, tài sản và tăng hiệu quả công việc, nhưng phân vân phần ước lượng tính toán số tiền đầu tư cho việc lắp đặt hệ thống camera quan sát để tiết kiệm nhất. Để bạn có cái nhìn tổng thế và khách quan cũng như ước tính được giá của trọn bộ camera quan sát, bạn có thể tham khảo bảng báo giá trọn bộ camera quan sát sau đây. 

 

Báo giá ​lắp đặt camera trọn gói giá rẻ

Trước tiên quý khách cần hiểu rõ thông tin về các loại camera cũng như các bộ phận đi kèm. Như vậy khi chúng tôi đưa ra báo giá cho một hệ thống camera quan sát quý khách sẽ có đánh giá chính xác hơn.

Dưới đây là bảng báo giá trọn bộ 4 camera do công ty camera quan sát Mắt Đen thực hiện.

 

Báo giá trọn bộ 4 camera quan sát

 

Báo giá trọn bộ 4 camera quan sát

 

Đối với đa số khách hàng khi đang có nhu cầu chọn mua trọn bộ camera quan sát chúng tôi sẽ báo giá một bộ gồm các thiết bị dưới đây.

Trọn bộ Camera quan sát:

Thứ nhất: Đầu ghi hình

 • Tùy thuộc vào gói camera khách hàng sử dụng để tư vấn khách hàng mua đầu ghi hình camera thích hợp, hiện nay gồm có đầu ghi 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh, là thông dụng còn những lựa chọn nhiều hơn thì đa phần là đặt hàng 32 kênh, 64 kênh ... những gói chúng tôi thiết kế dành cho gia đình là 4 kênh, cho 4 camera.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại của camera đã thiết kế và đưa vào thực nghiệm, nên những gói đã được thiết kế sẵng của Matden.vn có hiệu năng hoặt động rất tốt phù hợp với từng tiêu chí yêu cầu của doanh nghiệp hoặc gia đình với giá thành đầu tư thấp nhất. 

Đầu ghi hình 8 kênh HIKvisionĐầu ghi hình camera 8 kênh HIKvision

 

>>> Xem ngay hơn 2OO đầu ghi hình camera quan sát giá rẻ nhất tại Hà Nội.

 

Thứ 2: Mắt camera

 • Dựa vào đầu ghi hình camera để lựa chọn mắt camera quan sát phù hợp với đầu ghi hình đó.
 • Thông thường hiện tại chủ yếu sử dụng camera quan sát hd với những công nghệ hiện đại phù hợp với đầu ghi hình theo từng bộ. 

Camera HD HIKvision

 

Camera HD HIKvision

 

 • Thông thương khi chọn camera đúng công nghệ với đầu ghi hình thì chọn độ nét của camera, tầm xa của hồng ngoại camera, và những tùy chọn nâng cao dành cho những dự án khắc khe hơn. Mỗi một thông số trên đều quyết định tới giá thành của mắt camera.

 

>>> Xem ngay các mẫu camera quan sát HIKvision hot nhất năm 2017 tại Mắt Đen.

 

Thứ 3: Ổ cứng chuyên dụng

 • Ổ cứng camera giám sát cũng chiếm vị trí quan trọng trong hệ thống camera. Vì khi lắp đặt camera quan sát đa phần là dùng để xem lại dư liệu, nên ổ cứng phải đảm bảo chất lượng trong quá trình hoạt động lâu dài. 
 • Ổ cứng chuyên dụng camea được thiết kế trọn bộ sẽ khác ổ cứng thường. Ổ cứng thường là dành cho máy tính hoạt động ít còn ổ cứng cho camera phải đảm bảo hoặt động 24/24.

  2 yếu tố về chất lượng ổ cứng và dung lượng của mỗi ổ sẽ quyết định giá cho từng bộ.

Ổ cứng chuyên dụngỔ cứng chuyên dụng

Thứ 4: Nguồn cấp điện 

 • Đây là thiết bị quyết định tuổi thọ của camera quan sát. Vì nguồn cấp điện ổn định sẽ đảm bảo camera hoạt động tốt hơn, tránh cách tình trạng bị nhiễu hoặc tụt áp dẫn tới mất điện làm giảm tuổi thọ của camera.

Thứ 5: Jack phụ kiện ốc đinh vít

 • Jack BNC: Jack kết nối tín hiệu cho camera
 • Jack DC: Jack kết nối nguồn camera

Thứ 6: Dây điện và dây tín hiệu

 • Dây tín hiệu chuyên dụng cho camera.
 • Dây nguồn cho camera.

 

Thứ 7: Tên miền xem qua mạng,điện thoại,Iphon,Ipad

Cuối cùng là: Công lắp đặt, cài đặt hoàn chỉnh hệ thống

Như vậy,  trọn gói hệ thống camera gồm những thiết bị cần thiết cơ bản trên, báo giá trọn bộ camera quan sát tại Matden thiết kế đã đầy đủ từ A đến Z. quý khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi vào hotline: 0984.171.579 để được tư vấn miễn phí và có một hệ thống camera quan sát hoàn chỉnh đảm bảo về chất lượng và phù hợp về kinh tế.

 

>>> Xem ngay các gói camera trọn bộ giá chỉ từ 2.000.000Đ chỉ có tại Mắt Đen.

 

 


Tin Tức Liên Quan