Tin công nghệ

 • ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Khi xem camera Giám Sát Bằng Điện Thoại

  camera-giam-sat-bang-dien-thoai

  Bạn đang có ý định lắp đặt hệ thống camera giám sát cho gia đình mình hoặc doanh nghiệp, bạn muốn quan sát hình ảnh camera giám sát bằng điện thoại của mình. 

  Xem chi tiết

 • THỰC TẾ: Camera có nghe tiếng được không?

  camera-co-nghe-tieng-duoc-khong

  Hiện nay, một vấn đề đang được đặt ra và cũng là một trong những yếu tố  rất được để ý bởi hầu hết những người đã và đang có nhu cầu dùng các hệ thống an ninh tổng quát và hệ thống camera giám sát kể riêng. Đó là Camera có nghe tiếng được không? Hay camera có thể ghi âm được hay không?

  Xem chi tiết

 • \"Cách làm nhiễu sóng camera quan sát\" không phải ai cũng biết

  cach-lam-nhieu-song-camera-quan-sat-camera-giam-sat

  Cách làm nhiễu camera quan sát đang được khá là nhiều người quan tâm, nguyên nhân vì sao vậy, camera quan sát không tốt sao, sao người ta lại muốn làm nhiễu sóng nó. Tham khảo bài viết này để tìm hiểu nguyên nhân và cách làm nhiễu sóng camera quan sát.

  Xem chi tiết

 • "CẬP NHẬT" phần mềm xem camera từ xa trên máy tính

  phan-mem-xem-camera-tu-xa-tren-may-tinh

  Khách hàng khi lắp đặt hệ thống camera quan sát hầu như đều lựa chọn sử dụng phần mềm xem cam từ xa trên máy tính nhằm có thể kịp thời theo dõi hình ảnh mọi lúc mọi nơi. Vậy bạn đã biết cách sử dụng phần mềm xem cam từ xa trên máy tính chưa, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm xem camera từ xa trên máy tính.

  Xem chi tiết

 • Tiêu chuẩn IP là gì? Bảng xếp loại tiêu chuẩn IP trong Camera quan sát

  tieu-chuan-ip-la-gi-bang-xep-loai-tieu-chuan-ip-trong-camera-quan-sat

  Tiêu chuẩn IP dùng để phân loại đánh giá mức độ bảo vệ của vỏ thiết bị mà có thể chống được các vật rắn bên ngoài tác động như vật thể rắn và nước,…Trong hệ thống camera quan sát là tiêu chuẩn rất quan trọng khi tiến hành lựa chọn thiết bị phù hợp trước khi lắp đặt

  Xem chi tiết

 • Giải pháp cấp nguồn qua cáp đồng trục (PoC) trong hệ thống camera quan sát

  giai-phap-cap-nguon-qua-cap-dong-truc-poc-trong-he-thong-camera-quan-sat

  Giải pháp cấp nguồn qua cáp đồng trục (PoC) ở dòng sản phẩm Turbo HD 4.0 chính thức được trình lang CCTV vào quý 2 năm 2017, bởi hãng Hikvision – nhà sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu thế giới và hãng HDParagon. Với giải pháp này người dùng được hưởng lợi rất nhiều; với chất lượng hình ảnh 4K, chuẩn nén siêu hạng H.265+, hình ảnh ban đêm có màu không cần hồng ngoại; trên hệ thống camera quan sát đơn giản chưa từng có mà tiết kiệm được chi phí. 

  Xem chi tiết

 • Công nghệ cấp nguồn PoE là gì? Các chuẩn PoE ứng dụng trong Camera quan sát

  cong-nghe-cap-nguon-poe-la-gi-cac-chuan-poe-ung-dung-trong-camera

  Cấp nguồn PoE là gì?

  - PoE là từ viết tắt Power over Ethernet, Công nghệ cấp nguồn PoE là cho phép truyền tải điện năng cho thiết bị thông qua cable RJ45

  Xem chi tiết

 • Ý nghĩa các thông số kỹ thuật, Ký hiệu của Camera quan sát

  y-nghia-cac-thong-so-ky-thuat-ky-hieu-cua-camera-quan-sat

  Chắc hẳn khi xem giới thiệu về Camera bạn đã từng thắc mắc không hiểu "Ý nghĩa các thông số kỹ thuật, Ký hiệu của Camera quan sát"  là gì? có điều gì đặc biệt? thông số nào thì phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Ở Bài viết này, Camera Mắt Đen xin chia sẻ chi tiết rõ ràng nhất giúp các bạn hiểu hơn về thiết bị và có thể tự mình lựa chọn được 1 mắt camera quan sát phù hợp với nhu cầu sử dụng mà tiết kiệm kinh tế nhất.

  Xem chi tiết

 • Trọn bộ hệ thống camera quan sát gồm những gì?

  tron-bo-he-thong-camera-quan-sat-gom-nhung-gi

  Là một hệ thống bao gồm các thiết bị điện tử được kết nối với nhau để ghi nhận hình tại nơi cần theo dõi và đưa hình ảnh tới người sử dụng bằng các thiết bị như: tivi, máy tính, điện thoại di động.... Thông qua mạng internet. Giúp ta quản lý một cách chủ động hơn dù đang ở bất kỳ nơi nào.

  Xem chi tiết

 • Phân biệt camera quan sát có những loại nào ?

  phan-biet-camera-quan-sat-co-nhung-loai-nao

  Bạn đã biết phân biệt camera quan sát có những loại nào chưa? Lên mạng tìm kiếm chúng ta thấy như đứng ở giữa ma trận thông tin về thiết bị an ninh đúng không. Sau đây Camera Mắt Đen sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp Mọi người có thể lựa chọn camera phù hợp cho hệ thống tốt nhất mà tiết kiệm tài chính nhất.

  Xem chi tiết


Đánh giá & nhận xét cho Tin công nghệ

Hãy chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với SP Camera quan sát & danh mục camera này

Đánh giá của bạn*

Mức độ hài lòng:


Khách hàng nhận xét Camera này


Dựa vào 0 Đánh giá và Nhận xét

0
0
0
0
0