Top 3 máy chấm công tốt nhất và được tin dùng tại Thanh Hóa

  • Ngày đăng: 2019-03-17 11:49:59
  • Lượt xem: 478

MAT DEN cung cấp, lắp đặt máy chấm công tại Thanh Hóa với các mẫu mã sản phẩm thịnh hành nhất năm 2019. Bảo hành tận nơi, sản phẩm chính hãng 100%.

 Sử dụng một chiếc máy chấm công tốt nhất sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ nhân viên của mình chỉ trong một thiết bị nhỏ gọn như lòng bàn tay.

Máy chấm công bằng dấu vân tay sẽ mang đến cho tổ chức hành chính một sự chuyên nghiệp, giúp bạn kiểm tra được giờ giấc làm việc của nhân sự trong công ty, cũng như nắm bắt và kế hoạch được số liệu chấm công của từng người.

Ngoài ra, việc sử dụng máy chấm công còn tạo cho nhân viên những tuân thủ nguyên tắc với ý thức làm việc tự giác cao.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau điều dẫn khiến người dùng băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất.

 >>> Để giải đáp nhu cầu đó hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm giúp bạn tìm được máy chấm công vân tay loại nào tốt. hay bạn muốn biết các tiêu chí để chọn máy chấm công phù hợp với loại hình doanh nghiệp của mình

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các hệ thống máy chấm công, thiết bị kiểm soát an ninh lớn nhỏ tại Việt Nam, Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn lựa chọn cho doanh nghiệp mình máy chấm công vân tay tốt nhất.

 

Trước tiên Hệ thống chấm công Hiện Đại phải đáp ứng được 4 tiêu chí sau:

 

  1. Máy chấm công ngoài việc chấm công hiện tại, có thể nâng cấp mở rộng sau này và kết nối được với các phần mềm đang có sẵn tại doanh nghiệp, phần mềm thứ 3, tạo nên hệ thống quản lý tập trung toàn diện.

  2. Có thể kết nối online, tải dữ liệu tự động Real-time tính năng Auto Sync, nền tảng để xây dựng nên hệ thống chấm công đa điểm, ứng dụng cho công ty tập đoàn có nhiều chi nhánh, hoặc các chuỗi siêu thị, nhà hàng, shop thời trang.....

  3. Khi vận hành hệ thống chấm công tự động, như một trợ lý ảo hoạt động 24/7, giúp cho người quản lý có thể nắm được tình hình nhân sự trong doanh nghiệp chính xác, đầy đủ, kịp thời, xuất báo cáo ra file Excel theo ý muốn.

  4. Phần mềm tự động tải dữ liệu từ máy chấm công, và người quản lý chấm công có thể ghi chú thêm các loại vắng mặt, nghỉ ốm, đi công tác, xin đến muộn, xin về sớm, làm tăng ca...., Xuất báo cáo ra file excel.

Trên thị trường hiện nay đang có các loại máy chấm công như:  máy chấm vân tay, máy chấm bằng thẻ cảm ứng và máy chấm công bằng thẻ giấy.

 

– Máy chấm công vân tay: sử dụng vân tay của nhân viên để chấm, đảm bảo độ chính xác cao, chống gian lận trong việc nhờ người khác chấm hộ.

– Máy chấm công thẻ cảm ứng: sử dụng một loại thẻ bằng nhựa từ có độ bền cao, kích thước tương tự như thẻ ATM nên việc lưu trữ rất tiện dụng.

– Máy chấm công thẻ giấy: sử dụng thẻ giấy lưu trữ tại công ty, việc kiểm soát thông qua sự quan sát của bảo vệ công ty tránh việc gian lận chấm hộ.

Top 3 máy chấm công vân tay tốt nhất hiện nay

1. Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack 4000TID-C

Đầu tiên là máy chấm công vân tay từ thương hiệu Ronald Jack có mức giá dao động cho phép 3.000.000 - 3.500.000 triệu. Đặc biệt là loại 4000TID-C là khả năng quản lý tới 4000 dấu vân tay.

Các vân tay của nhân viên sẽ được lập trình vào hệ thống tự động của máy. Thời gian đến công ty và ra về bạn sẽ chấm dấu vân tay của mình để hệ thống ghi lại lịch trình làm viẹc từng ngày của bạn.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack 4000TID-CMáy chấm công vân tay Ronald Jack 4000TID-C

 

Khi chấm vân tay, máy sẽ phát kêu tiếng bíp hoặc có một thông báo bằng lời nói (tín hiệu là bạn đã thực hiện thành công), cùng lúc đó máy sẽ hiển thị tên và mã số thự tự để bạn biết được.

Máy chấm công vân tay sử dụng chip xử lý intel của Mỹ cho khả năng nhận dạng dấu vân tay với tốc độ siêu nhanh chỉ sau 1 giây.

Một người có thể đăng ký từ 1 tới 10 dấu vân tay. Bên cạnh đó, máy có thể chấm công bằng 1 password hoặc 1 thẻ cảm ứng (nhưng tùy vào sự lựa chọn thì các tổ chức thường hay chọn dấu vân tay hơn).

Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack 4000TID-C có password bảo vệ máy, trích xuất dữ liệu qua mạng internet. Dữ liệu trong máy không bị mất khi xảy ra mất điện.

 

2. Máy chấm công bằng vân tay Ronald Jack DG-600

Thêm một loại máy châm công vân tay của hãng Ronald Jack là dòng DG-600. Loại máy Ronald Jack DG-600 này được sử dụng rộng rãi trong các công ty vừa và nhỏ, bởi giá trung bình tầm 2.000.000 - 3.000.000 triệu.

Với dung lượng bộ nhớ lưu đến 1.000 vân tay, máy sẽ có khả năng nhớ được 80.000 lần ra/vào của nhân viên, giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt được thời gian làm việc để có thể kiểm soát và tính lương hiệu quả.

 

Tốc độ xử lý nhanh chưa đến 0.5 giây cho kết quả của 1 lần chấm công.

 

Với phần mềm quản lý nhân viên, số vân tay, giờ công,... được xuất ra file excel để tính lương, máy chấm công DG 600 giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, với dung lượng bộ nhớ lớn giúp máy có thể lưu trữ kể cả khi mất điện.

3. Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ 550A

Đây là loại máy tích hợp âm thanh và password, có thể quản lý 1.000 dấu vân tay, mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay. Đặc biệt, máy có pin lưu điện bên trong máy nên dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xảy ra mất điện, giúp quản lý thời gian ra vào cửa của nhân viên một cách chính xác.

 

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ 550A có mức giá 2.500.000 - 3.300.000 đồng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các công ty, xưởng sản xuất, nhà hàng hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài ra cũng còn rất nhiều dòng máy và hãng máy chất lượng cũng uy tín nhất trên thị trường khác mà chúng tôi chưa liệt kê vào trong danh sách. Qúy khách hàng có nhu cầu vui long liên hệ holine: 0984.171.579 tư vấn miễn phí 24/7.


Tin Tức Liên Quan