Tư Vấn Lắp Đặt Camera quan sát cho Gia Đình [UY TÍN - NHANH GỌN]

 • Ngày đăng: 2017-10-28 13:21:19
 • Lượt xem: 277


Tư vấn lắp đặt camera gia đình

Lắp đặt các hệ thống camera gia đình là cách mang đến cho bạn sự an tâm, ngăn chặn kịp thời những tình huống không mong muốn. Trong bài viết ngày hôm  nay matden.vn xin gửi đến cho các bạn một số thông tin và tư vấn lắp đặt camera gia đình làm sao cho hiệu quả.
 
 Đối với các hệ thống camera gia đình thì có rất nhiều những lưu ý và những tư vấn khác nhau nhưng mấu chốt vẫn là phục vụ được nhu cầu của các bạn. 

 

Lắp đặt camera gia đình mang đến sự an toàn cho cuộc sống của bạn

Lắp đặt camera gia đình mang đến sự an toàn cho cuộc sống của bạn

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn lắp đặt camera an ninh cho gia đình Matden.vn  đã từng thi công cho các hộ gia đình mà chủ yếu với những đối tượng như sau:

 • Hệ thống camera gia đình quan sát trẻ em, người già: Những anh/chị luôn bận rộn với công việc, những chuyến đi xa … và luôn cảm thấy lo lắng bất an về gia đình con cái. Hoặc gia đình có người già, người bệnh và osin, nhưng không yên tâm khi lo sợ osin làm việc không tốt, người nhà bị bạo hành.

 • Hệ thống camera quan sát tổng thể: Đây là hệ thống dành cho những gia đình có điều kiện 1 chút, thường để bảo vệ tài sản của gia đình khỏi bị mất cắp bởi kẻ xấu.

Đặc điểm chung là chủ nhà thường xuyên ra ngoài nhưng vẫn muốn quan sát được tình hình ở nhà một cách chính xác và nhanh nhất.

 

>>> Xem ngay chi tiết và giá thành trọn bộ camera quan sát giá rẻ, khuyến mại đến 40% tại matden.vn.

Với đặc điểm về nhu cầu như vậy thì hệ thống camera an ninh gia đình như thế nào là phù hợp?

Dưới đây là 1 số tư vấn về camera gia đình theo từng đối tượng, từng nhu cầu:

Hệ thống camera an ninh gia đình giám sát nội bộ (giám sát trẻ em, người già, osin)

 • Đặc điểm của các hệ thống này là cần tính linh hoạt và quan sát rộng khắp trong nhà. Nên các hệ thống camera để đáp ứng được thường là camera IP, lắp đặt ở các địa điểm có khả năng quan sát rộng từ trong nhà.

 • Hình ảnh camera phải rõ nét, nếu có điều kiện thì thêm chức năng ghi âm để các bạn có thể theo dõi 1 cách triệt để.

 

Camera giám sát osin

Camera giám sát osin

 

 

Hệ thống camera gia đình giám sát tổng thể (hệ thống chống trộm)

 • Đặc điểm của hệ thống camera này là cần quan sát được 1 cách bao quát không gian xung quanh nhà. Khả năng hoạt động ngoài trời trong các điều kiện ánh sáng không tốt hoặc thiếu sáng như vào ban đêm.

 • Vị trí lắp đặt camera thường là những vị trí có khả năng xem bao quát các vị trí xung quanh nhà, không cần di chuyển quá nhiều nên các hệ thống camera có dây hoàn toàn phù hợp với các vị trí hệ thống này.

 • Ngoài ra, do nhu cầu quan sát vào ban đêm nhiều nên các hệ thống có gắn hồng ngoại chính là điều mà bạn cần.

 

Camera quan sát chống trộm

Camera quan sát chống trộm

 

 

Một số vị trí phù hợp để lắp camera giám sát tại nhà:

 • Cửa chính : Đây là vị trí bạn có thể quan sát tổng quan  khu vực phòng khách gia đình 1 cách tốt nhất, kiểm soát được người ra vào.
 • Phòng ngủ : Đối với gia đình có người già trẻ em thì đây chắc chắn là vị trí cần lắp đặt để giám sát đối tượng mình cần.
 • Sân vườn hay hành lang ban công : Nên dùng camera thân hồng ngoại để có thể giám sát từ trên xuống dưới  bao gồm tất cả các cửa ra vào,cửa sổ …các vị trí này có thể xem bao quát  được toàn cảnh xung quanh gia đình bạn.

Camera quan sát loại nào tốt: Lựa chọn camera gia đình cho phù  hợp

Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm đó là nên lựa chọn loại camera nào để lắp đặt cho phù hợp.

Trước tiên là trên thị trường hiện nay các loại camera gia đình có bán rất nhiều vấn đề chỉ là chi phí cùng thương hiệu camera mà bạn lựa chọn. 

 • Nhưng trước đó lời khuyên của Matden.vn dành cho các bạn đó là không nên ham rẻ sử dụng các loại camera kém chất lượng. Vì những loại camera này vừa không đảm bảo được hiệu quả sử dụng mà còn nhanh hư hòng không thích hợp sử dụng lâu dài.

 • Về thương hiệu thì Matden.vn xin giới thiệu 1 số thương hiệu để các bạn tham khảo như: Samsung, BenCo, Panasonic, Dahua, Hikvision … đều có chất lượng rất tôt phân phối chính hãng ở Việt Nam.

Như vậy là Matden.vn đã thông tin tới các bạn 1 số lưu ý và tư vấn về hệ thống camera gia đình cho các bạn, hy vọng bài viết giúp ích được ít nhiều cho các bạn.

 

>>> Xem ngay các mẫu camera quan sát, giám sát, an ninh 100% chính hãng đến từ các thương hiệu camera an ninh nổi tiếng trên Thế Giới.

 


Tin Tức Liên Quan