Giới thiệu về hãng camera Dahua,đánh giá camera Dahua có tốt không?

  • Ngày đăng: 2017-10-16 10:24:01
  • Lượt xem: 2840

Giới thiệu đôi chút về hãng camera quan sát Dahua?

Dahua Technology là một video giám sát cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới và cao cấp. Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm các dòng cao cấp của front-end, back-end, hiển thị, phần mềm và các giải pháp giao thông thông minh. Dahua có một đội ngũ R & D mạnh mẽ với hơn 2000 chuyên gia, nhằm tối đa hóa giá trị cho khách hàng. 

Camera Dahua đã thiết lập kinh doanh, tiếp thị và mạng lưới dịch vụ toàn cầu ở châu Á, châu Mỹ, châu Âu, châu Đại Dương, châu Phi và những người khác, đáp ứng cho thị trường với các dịch vụ tốt nhất và sản phẩm. Nhiều dự án lớn trên thế giới đã được áp dụng với các giải pháp Dahua của. 

Công ty đã được trao giải thưởng "Top 10 Nhãn hiệu Security tại Trung Quốc" trong 9 năm và đã được xếp hạng trong "Security 50" bởi & s tạp chí dành cho 5 năm. Hơn nữa, Dahua hưởng 6 thị phần lớn nhất theo đến năm 2012 IMS báo cáo toàn cầu.

Hãng Camera Dahua

Vị trí về camera Dahua trên thị trường thế giới nói chung và nghành an ninh nói riêng?

  • Năm 2016 camera dahua được xếp hạng 4  bởi một & s an 50, đứng đầu ngành an ninh toàn cầu theo tổng doanh số thiết bị an ninh .

  • Camera quan sát dahua đã có thị phần thứ 2 cao nhất của thị trường thiết bị giám sát video toàn cầu vào năm 2015 theo IHS 2016 báo cáo. 

  • Dahua có 22 văn phòng địa phương bên ngoài Trung Quốc để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật địa phương, tư vấn giải pháp, bảo hành và các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

Các loại sản phẩm của camera dahua bao gồm Advanced System Video giám sát, hệ thống vận tải thông minh, hệ thống tòa nhà thông minh, Access Control, Video Intercom, báo động, Khóa thông minh, vv

Các sản phẩm của Dahua đã được sử dụng rộng rãi trong bán lẻ, trường học, khách sạn, ngân hàng, bệnh viện, tòa nhà văn phòng, đường cao tốc, cửa thu phí và quản lý giao thông thành phố.

Nhiều dự án quy mô lớn đã được cài đặt với các giải pháp Dahua, gồm: Lulu mall ở Oman, khách sạn ở Ý sang trọng, hãng Peru LAN, APEC ở Trung Quốc và thành phố an toàn tại Brazil cũng như nhiều người khác.

Đánh giá camera dahua tại thị trường Việt Nam,Camera dahua có tốt không?

Tại Việt Nam camera dahua là dòng camera được các đại lý và nhà phân phối xếp vào dòng camera thương hiệu và phổ biến nhất hiện nay về cả chất lượng sản phẩm cũng như công nghệ mà hãng camera dahua luôn luôn cập nhập và tiên tiến nhất.

>> Camera quan sát giá rẻ

Nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại việt nam hiện nay càng ngày càng tăng cao , các đơn vị đại lý phân phối, thi công ngành an ninh luôn muốn đưa những sản phẩm tốt đến khách hàng nên luôn hướng đến khách hàng các dòng sản phẩm camera dahua camera Hikvison nhưng câu hỏi đặt ra đối với khách hàng là : camera Dahua của nước nào, camera dahua có tốt không ?

Camera dahua xuất xứ từ trung quốc.

Hiện nay camera Dahua được cả thị trường thế giới tin dùng chính vì vậy các khách hàng nên bỏ quan niệm hàng trung quốc là không tốt.

Nhiều đơn vị muốn lắp cho khách hàng loại tốt nhưng khách hàng không thích hàng trung quốc nên lại phải đưa ra phương án là camera xó xuất xứ từ hàn quốc, nhật bản nhưng những dòng có xuất xứ chính hãng thì giá thành cao nên đành đưa các hãng có thương hiệu ở nhật bản, thái lan, hàn quốc nhưng được lắp ráp tại Việt Nam thành ra lại là những dòng camera không tốt chút nào ?

 

>>> Bạn nên xem ngay các mẫu camera Dahua chính hãng giá rẻ số 1 tại Hà Nội để biết thêm chi tiết.

>>> Xem ngay trọn bộ camera dahua bao gồm tất cả các chi phí từ A -> Z bạn nên biết.


Tin Tức Liên Quan