Top 3 Khóa Cửa Vân Tay Lockin Xiaomi Tốt Nhất Hiện Nay

 • Ngày đăng: 2023-10-18 10:22:31
 • Lượt xem: 118

Khóa vân tay Lockin là sản phẩm của hệ sinh thái Xiaomi thương hiệu số một về thiết bị gia dụng của Trung Quốc . Nếu bạn là một tín đồ của Xiaomi chắc chắn bạn không thể bỏ qua sản phẩm khóa cửa lockin để lựa chọn một hãng khác. Hầu hết sản phẩm của Xiaomi được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế chính vì vậy chất lượng cũng như sản phẩm của xiaomi có mẫu mã đẹp và chất lượng.

Khóa vân tay Lockin có rất nhiều sản phẩm, bài viết này sẽ tóm tắt giới thiệu 3 loại khóa vân tay có mẫu mã đẹp và bán chạy nhất của Lockin để các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất và nhanh nhất .

1. Khóa Cửa Vân Tay Lockin X1.

Vị trí số 1 là khóa vân tay Lockin X1 sản phẩm có thiết kế cực kỳ tinh tế phù hợp đa số với các loại cửa tại Việt Nam và đặc biệt với mức giá cực kỳ hợp lý cho đa số người tiêu dùng Việt Nam . Chính vì vậy khóa vân tay Lockin X1 là sản phẩm bán chạy số 1 của hãng Lockin tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung .

Điểm nổi bật của khóa vân tay Lockin X1 :

 • Mã Số Ảo:  Dễ Dàng Cấp Mã Số Ảo Từ Xa. Cài Đặt Thời Gian Tuỳ Chọn.

 • APP Quản Lý: Mọi Thông Số Được Cài Đặt Dễ Dàng, Trực Quan

 • Cảnh Báo Thông Minh: Nhận Thông Báo Tình Trạng Cửa, Lịch Sử Ra/Vào...

 • Cảm Biến Vân Tay: Chip FPC Siêu Nhạy, Tốc Độ Nhận Diện Chỉ 0,1s

 • Hệ Thống SmartHome: Kết Nối Các Thiết Bị IoT Hệ Sinh Thái Mi Home

Lockin X1 Sản Phẩm Bán Chạy

3. Khóa Cửa Vân Tay Lockin S30 Pro .

Với thiết kế tay nắm cầm Push-Pull thì khóa vân tay Lokin S30 Pro sẽ là lựa chọn tốt nhất trong phân khúc, được xây dựng dựa trên nghiên cứu về cách thức sử dụng của người dùng. Lockin cho biết, thay vì sử dụng kiểu mở khóa bằng chốt mở như thông thường, S30 Pro sử dụng kiểu mở/đóng theo cách kéo đẩy, vị trí chạm vân tay được thiết kế theo góc nghiêng 35 độ. Đây là độ nghiêng phù hợp nhất cũng như thoải mái nhất cho người dùng.

Toàn bộ khung của S30 Pro được làm từ hợp kim nhôm, Lockin cũng phủ một lớp sơn chống bám bẩn trên thân của khóa. Lớp phủ này vừa mang lại khả năng chống bám dính vừa tạo ra màu sắc sang trọng và phù hợp cho các loại cửa thông dụng hiện nay. Hệ thống cơ khóa của S30 Pro làm từ hợp kim thép không gỉ, được xây dựng để chống chịu mọi tác động của ngoại lực. Loại chất liệu này được đánh giá là có khả năng bảo mật cao, đạt loại C - loại tốt và bảo mật tốt nhất của chuẩn cửa khóa.

Điểm nổi bật của khóa vân tay Lockin S30Pro :

 • Xem trạng thái cửa: Trạng thái khóa / mở khóa, pin còn lại, trạng thái mạng
 • Quản lý mật khẩu: Thêm hoặc xóa dấu vân tay / mã pin, thiết lập mật khẩu tạm thời
 • Xem lịch sử khóa: Xem ai vào và ra
 • Các cách mở khóa: Vân tay / mã PIN / thẻ NFC(mua thêm) / Bluetooth / Chìa khóa cơ

Khóa Cửa Lockin S30Pro

 


Tin Tức Liên Quan