Top 3 camera quan sát TỐT NHẤT hiện nay

 • Ngày đăng: 2017-04-20 08:08:45
 • Lượt xem: 2746

Trên thị trường có rất hiều loại camera quan sát có gia thành từ thấp đến cao khiến cho người tiêu dùng không khỏi hoang mang liệu rằng có rơi vào tình trạng “tiền  mất, tật mang”, khi mà số tiền bỏ ra không xứng đáng với chất lượng đem lại. Vì vậy, trong bài viết này matden.vn sẽ giới thiệu tới các bạn Top 3 công nghệ camera tốt nhất hiện nay.

Tổng quan về 3 công nghệ camera tốt nhất

Nếu thường xuyên cập nhập tức về công nhệ nhất là công nghệ camera thì chắc chắn bạn đã phải 1 lần nghe qua 3 công nghệ camera: IP, HD-TVI và HD-CVI. Bởi đây là 3 công nghệ tiên tiến nhất và có chất lượng tốt nhất trên thị trường CCTV tính tới thời điểm hiện tại. Trong đó:

 • Camera IP:  là lọai camera quan sát có hình ảnh được số hóa, xử ký và mã hóa từ bên trong, sau đó truyền tải tín hiệu ảnh số qua kết nối internet về máy tính hoặc đầu ghi hình IP, hệ thống server….

>>Xem chi tiết tạiCamera IP là gì? Chức năng và những ưu điểm nổi bật của camera IP

 • Camera HD-TVI: là loại camera sử dụng công nghệ HD-TVI truyền tải hình ảnh, dữ liệu dựa trên cáp đồng trục truyền thống với độ phân giải sắc nét (720P và 1080P), có thê truyền tải tín hiệu, âm thanh , hình ảnh với khoản cách lên đến 500m

            >>Xem chi tiết tạiCamera HD-TVI là gì? Đối thủ “đáng gờm” nhất của Camera IP

 • Camera HD-CVI: là loại camera sử dụng công nghệ HD-CVI – công nghệ truyền tải hình ảnh, tín hiệu chất lượng cao thông qua cáp đồng trục.

>>Xem chi tiết tại: Camera công nghệ HD-CVI là gì?

Sở dĩ, các công nghệ trên được coi là camera quan sát tốt nhất chính bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Không chỉ là những camera có chất lượng cao với hình ảnh săc nét và giá thành hợp lý, 3 loại camera này còn khắc phục được những hạn chế mà các thế hệ camera trước không làm được đó chính là khả năng truyền tín hiệu đường dài mà không almf ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh, âm thanh và đặc biệt không bị trễ hình. Tuy nhiên, 3 loại công nghệ camera tốt nhất này chắc chắn cũng sẽ có những điểm khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong phần tiếp theo nhé.

Camera là giải pháp an ninh tuyệt vời cho cuộc sống của bạn

So sánh 3 công nghệ camera IP, HD-TVI, HD-CVI

Để tiện cho việc so sánh, bạn có thể tham khảo bảng so sánh dưới đây sẽ giúp bạn hình dung một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất về các điểm giống và khác nhau của 3 công nghệ camera này.

Thông số

Camera IP

Camera HD-TVI

Camera HD-CVI

Chuẩn video đầu ra

1080P/720P chất lượng tốt

1080P/720P chất lượng tốt

1080P/720P chất lượng tốt

Độ trễ hình

Không

không

Yêu cầu băng thông

Không

Không

Lắp ráp thi công

Khó, phức tạp

Dễ dàng và đơn giản

Dễ dàng và đơn giản

Khoảng cách truyền dẫn

100m

500-800m

300-500m

Giá thành sản phẩm

Giá hợp lý

Vừa phải, giá hợp lý

Vừa phải, giá hợp lý

Nhìn vào bảng so sánh trên bạn có thể thấy những điểm giống nhau và khác nhau cơ bản của 3 loại camera này. Công nghệ camera HD-TVI và camera HD-CVI ra đời sau camera IP vì vậy ta có thể thấy rõ những ưu điểm vượt trội của 2 loại camera này và khắc phục được những hạn chế về độ trễ hình, yêu cầu băng thông, khoảng cách đường truyền…so với camera IP.

>>Xem ngay:

Trên đây là những thông tin về 3 dòng camera tốt nhất hiện nay. Chúng ta nên sử dụng những công nghệ mới nhất để có những thước phim và hình ảnh tốt nhất.

Nguồn: matden.vn

Từ khóa tìm kiếm:

 • camera tốt nhất
 • camera quan sát tốt nhất
 • công nghệ camera tốt nhất
 • sự khác nhau của ip và hdtvi
 • sự khác nhau của ip và hdcvi
 • sự khác nhau của hdcvi và hdtvi

Tin Tức Liên Quan