Camera cũ Hà Nội - Nên hay không nên sử dụng

 • Ngày đăng: 2017-12-11 23:12:36
 • Lượt xem: 1795

Camera cũ tại Hà Nội - Bán camera quan sát cũ - thanh lý đầu ghi camera

Ngày nay, do tính chất công việc và đặc trưng đời sống mà nhu cầu sử dụng camera của người dân tăng cao. Song hành với các sản phẩm được sản xuất mới trên thị trường là các camera cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn bảo đảm khả năng hoạt động. Bởi vậy, nếu bạn biết cách chọn mua thì có thể tiết kiệm cho mình một khoản chi phí đáng kể.
 
Camera cũ tại Hà Nội

Lợi ích khi sử dụng camera

Sự phát triển của khoa học công nghệ với bước tiến vượt trội tạo ra các thiết bị máy móc hỗ trợ đắc lực cho hoạt động của con người, điển hình là camera. Việc lắp đặt camera quan sát, ghi hình mang đến nhiều ích lợi khác nhau cho cá nhân, hộ gia đình, tổ chức, doanh nghiệp và cả Quốc gia.
 • Camera giúp chúng ta dễ dàng ghi lại tất cả mọi hoạt động diễn ra khi vắng mặt để có thể quan sát, nắm bắt được các sự việc một cách chi tiết, nhanh chóng, khách quan nhất.
 • Lắp đặt hệ thống camera giúp các tổ chức, doanh nghiệp thuận tiện hơn trong quản lý nhân viên, quản lý tài sản của công ty.
 • Với Quốc gia, việc thiết lập hệ thống camera giám sát tạo điều kiện thuận lợi để quản lý giao thông, phát hiện tội phạm và ngăn ngừa các hành vi vi phạm khác...
 • Giá các sản phẩm camera cũ và đầu ghi cũ:

  - Camera cũ đã qua sử dụng, hoạt động tốt giá từ 300K đến 400K.

  - Đầu ghi cũ đã qua sử dụng, chạy ổn định giá từ 600K.

Nhược điểm của camera quan sát cũ

 • Camera cũ thường là các camera đời thấp không có khả năng tương thích với các tiêu chuẩn cao hơn NTSC/PAL.
 • Camera cũ sử dụng hệ thống cáp đông trục khá cồng kềnh và cần phải có nguồn điện đi kèm.
 • Tín hiệu Camera cũ ít an toàn hơn và dễ bị đánh cắp hoặc xem bởi bất cứ ai có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng cáp.
 • Lắp đặt phức tạp, không phù hợp với không gian rộng lớn.
 • Không thích hợp để dùng với hệ thống Camera quan sát không dây.
 • Ít tính năng hơn 
 • Hầu như các camera hoạt động phù thuộc vào DVR nên có rủi ro hệ thống nếu thiết bị lỗi.

Tại sao nên chọn mua camera quan sát cũ?

So với sức người thì việc lắp đặt và sử dụng camera để quan sát, theo dõi và giám sát hoạt động chiếm ưu thế. Chúng không những giúp tiết kiệm nhân lực mà còn mang lại kết quả vô cùng khách quan và hoàn toàn tiện lợi khi tìm mua.
 
Camera quan sát cũ giá rẻ tại Hà Nội
 
Đặc biệt, không nhất thiết phải là camera mới 100% thì mới đem đến hiệu quả như mong muốn, thực tế bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm camera cũ giá rẻ mà vẫn bảo đảm về mặt chất lượng. Phương án mua camera cũ này giúp chúng ta tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể, giải quyết được vấn đề kinh tế của chủ thể.
 
Nhiều người vẫn quan điểm sai lầm khi cho rằng đồ cũ là không tốt. Thực tế, vì nhiều lý do khác nhau mà chủ nhân quyết định đổi mới camera của mình, không cứ gì phải hỏng mới thay. Do đó, rất nhiều camera tuy đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn nguyên vẹn. Điều quan trọng là bạn lựa chọn địa chỉ nào để đặt mua?

Địa chỉ thu mua camera quan sát cũ tại Hà Nội

Sự đa dạng về chủng loại và giá thành của camera trên thị trường giúp người dân dễ dàng chọn mua được sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên điều này cũng chính là thách thức rất lớn đối với họ. Bởi lẽ để mua được một sản phẩm camera cũ với mức giá hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng của chúng với các chức năng hoạt động cơ bản không phải là điều dễ dàng.
 
Do vậy, ngoài sự am hiểu về sản phẩm, người mua cần quan tâm chú trọng đến địa chỉ cung cấp để sự đầu tư của mình là xứng đáng. Tại Hà Nội, Matden.vn là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín về lĩnh vực cung cấp thiết bị camera, phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn tốt nhất về sản phẩm, mức giá, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối về giao dịch.
Camera mắt đen – niềm tin cho mọi người./.

 

 


Tin Tức Liên Quan