Camera Hikvision công bố dòng sản phẩm mới 3.0 và chuẩn H265+

  • Ngày đăng: 2017-03-21 03:44:54
  • Lượt xem: 2733

Camera Hikvision công bố dòng sản phẩm mới 3.0 và chuẩn H265+

Camera Hikvision năm nay sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm mới 3.0, Hãng camera Hikvision tự hào là hãng đầu tiên giới thiệu công nghệ H.265 +, công nghệ mã hóa riêng của công ty dựa trên chuẩn H.265 / HEVC. Thông minh, thuật toán trong nhà phát triển này được tối ưu hóa để giải quyết các tính năng điển hình của camera quan sát.

Công nghệ H265+ tối ưu tối đa hình ảnh trong hệ thống camera quan sát :

Công nghệ H.265 + giảm đáng kể tốc độ bit của camera giám sát, để giảm băng thông và kho lưu trữ tiết kiệm dung lượng ổ cứng. Sự giảm thêm trung bình trong kích thước tập tin của Hikvision H.265 + là 83,7 so với H.264 và 66,8 phần trăm so với H.265 thường xuyên. Các tỷ lệ nén xuất sắc của công nghệ mã hóa mới mở ra khả năng sử dụng 8 phim MP siêu HD trong camera giám sát, ngoài 2, 3 và 5 megapixel đã có sẵn trong 3,0 dòng Easy IP.

Hình ảnh lưu trữ cũng rất tốt ảnh trong chế độ thiếu ánh sáng:

  • Độ phân giải cao không luôn luôn có chất lượng hình ảnh tốt tương đương; camera giám sát video cần thực hiện theo tất cả các loại điều kiện, kể cả ánh sáng biến, độ tương phản cao, hoặc thiếu ánh sáng. Vì lý do này, tất cả các máy ảnh của dòng Easy IP 3.0 mới đã được trang bị với một 120 dB Đúng WDR. Ngày đầu đó, một số của 2 và 3 mô hình MP của chúng tôi được trang bị với công nghệ Darkfighter, trong đó sản xuất hình ảnh màu sắc tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp.
  • Công nghệ mới 3.0 của Camera Hikvision đã nhận được nhiều sự thông minh hơn nữa.
  • Dòng qua phát hiện: qua một đường ảo được xác định trước kích hoạt báo động. Lên đến 4 dòng ảo được xác định trước được hỗ trợ
  • Chế độ phát hiện xâm nhập: công nghệ 3.0 của hãng camera hikvision dễ dàng nhận dạng được sự xâm nhập bất hợp pháp vào khu được cài đặt trong vùng nhìn của camera quan sát và camera tự động kích hoạt báo động. 4 vùng ảo được xác định trước được hỗ trợ.
  • Đối tượng phát hiện loại bỏ: đối tượng ra khỏi một khu vực được xác định trước kích hoạt báo động, chẳng hạn như các cuộc triển lãm trưng bày.
  • Hỗ trợ tính năng phát hiện vượt hàng rào ảo, phát hiện xâm nhập, phát hiện di dời vật thể, phát hiện hành lý vô chủ,Phát hiện khuôn mặt

Tin Tức Liên Quan