Lắp Đặt Khóa Cửa Vân Tay Tại Thanh Hóa - TRỌN GÓI { NEW 2023 }

  • Ngày đăng: 2023-04-10 16:38:57
  • Lượt xem: 2824

Nhu cầu lắp đặt khóa vân tay tại Thanh Hóa ngày càng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và lắp đặt để bảo vệ ngôi nhà của mình. Khóa của vân tay là thiết bị khóa thông minh mở cửa bằng chính vân tay của người sử dụng. Khóa vân tay sử dụng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay nên rất an toàn, có tính bảo mật cao.

Chắc hẳn nhiều khách hàng khi quan tâm đến sản phẩm khóa cửa thông minh bằng vân tay này sẽ cần tìm một địa chỉ lắp đặt uy tín tại Thanh Hóa?

Đến Mắt Đen - Công ty có bề dày kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực này lắp đặt khóa cửa thông minh tại thanh hóa. Bảo đảm mang đến cho bạn những sản phẩm khóa cửa vân tay chất lượng, thông minh, hiệu quả nhất của các hãng nổi tiếng số 1 Thế Giới.

Sau đây Mắt Đen xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm khóa cửa điện tử có độ bền và thẩm mỹ được tin dùng nhất hiện nay tại Thanh Hóa.

1. Khóa Cửa VânTay Denso Lock  Giá Chỉ 2.900.000 VNĐ

Mở khóa 5 chức năng : Vân Tay, Mã Số , Thẻ Từ, App điện thoại, chìa khóa cơ.

Khóa Cửa Denso Lock AF260

( Click vào đây   Sản Phẩm )

2. Khóa Cửa Vân Tay Cao Cấp Locstar Giá 3.200.000 VNĐ

Mở khóa 5 chức năng : Vân Tay, Mã Số , Thẻ Từ, App điện thoại, chìa khóa cơ.

( Click vào đây   Sản Phẩm )

3. Khóa Cửa Vân Tay CAO CẤP Locstar LS-A61 Giá 4.500.000 VNĐ.

Mở khóa 6 chức năng : Vân Tay, Mã Số , Thẻ Từ, App điện thoại, chìa khóa cơ, remote .

( Click vào đây   Sản Phẩm )

4. Khóa Nhận Dạng Khuôn Mặt + Vân Tay Hoàn Toàn Tự Động LS-T100A​ Giá 9.600.000 VNĐ

Mở khóa 7 chức năng :  Face ID, Vân Tay, Mã Số , Thẻ Từ, App điện thoại, chìa khóa cơ, remote.

( Click vào đây   Sản Phẩm )

Một số đặc điểm của Khoá Cửa Thẻ Từ Khách Sạn, Khóa Cửa Vân Tay, Khóa Cửa Điện Tử, Khóa Cửa Thông Minh tại Thanh Hóa .
Khóa cửa vân tay, thẻ từ, điện tử thông minh được cấu tạo từ thép nguyên khối, không gỉ thường chắc chắn hơn so với những loại khóa cơ thông thường. Điểm ưu việt của nó chính là dùng chính vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa hoặc bằng phần mềm điều khiển để mở cửa. Mỗi khi cần mở cửa thì  người sử dụng chỉ cần đặt ngón tay, thẻ hay nhập mật khẩu vào bộ phận sensor cảm biến của khóa xử lí kiểm tra tính hợp lệ hay không hợp lệ. Nếu đúng khóa mới mở còn sai khóa sẻ không mở. 
Khóa cửa vân tay là một trong những mặt hàng đang được khách hàng tin dùng tại Thanh Hóa. Vì chúng rất tiện lợi, sang trọng, hiện đại, an toàn
Công ty chúng tôi luôn luôn tự hào là đơn vị lắp đặt khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử thông minh, khóa cửa thẻ từ, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Thanh Hóa luôn hân hạnh được phục vụ quý khách tận tình và lâu dài.

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa camera Mắt Đen đã triển khai lắp đặt hệ thống khóa cửa trên các huyện sau: Thành phố Thanh Hóa,Thị xã Bỉm Sơn,Thị xã Sầm Sơn,Đông Sơn,Huyện Quảng Xương,Huyện Hoằng Hóa,Huyện Hậu Lộc, Hà Trung,Nga Sơn, Thiệu Hóa, Triệu Sơn,Yên Định, Tĩnh Gia,Nông Cống,Ngọc Lặc,Cẩm Thủy,Thạch Thành, Vĩnh Lộc,Thọ Xuân,Như Thanh, Như Xuân, Thường Xuân,Lang Chánh,Bá Thước, Quan Hóa,Quan Sơn,Mường Lát.
 


Tin Tức Liên Quan